TỨK GHÊ - Hà Thu lên tiếng khi bị nói là "bản sao" của Ngọc Trinh

30/05/2020, 18:20 GMT+07:00

Hà Thu cũng đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình khi bị cho rằng là "bản sao" của Ngọc Trinh.

Hà Thu là một trong những người đẹp được đánh giá cao về khả năng biến hóa, từ sau khi cắt tóc ngắn, cô không chỉ thăng hạng nhan sắc mà còn lọt top "yêu nữ hàng hiệu" của showbiz Việt.

Tuy nhiên, những bộ ảnh gần đây của cô được CĐM đánh giá là "bản sao" của Ngọc Trinh bởi không chỉ tóc, phụ kiện mà cách pose dáng cũng giống "nữ hoàng nội y".

 
HÀ THU TRONG TỨK GHÊ
HÀ THU TRONG TỨK GHÊ

>> Xem thêm: "Bản sao" chăm chỉ nhất: Hà Thu mua túi hiệu khắc tên giống Ngọc Trinh

Mới đây, khi xuất hiện tại chương trình TỨK GHÊ, Hà Thu cũng đã thẳng thắn chia sẻ những quan điểm của mình khi bị cho rằng là "bản sao" của Ngọc Trinh: 

 
Hà Thu: Mình với Ngọc Trinh hoàn toàn khác nhau
Hà Thu: Mình với Ngọc Trinh hoàn toàn khác nhau

"Đó là mọi người nói vậy, chứ không ai giống được, mỗi người là 1 cá thể riêng biệt, có chăng mọi người bảo giống là giống gu thời trang, tụi mình luôn làm mới hình ảnh, cập nhật thời trang nên bắt trend xinh đẹp theo đúng xu hướng, nên có thể nhìn chung là mọi người bảo giống vậy".

 
Mỗi người 1 cá tính không ai giống ai
Mỗi người 1 cá tính không ai giống ai

>> Xem thêm: "Bản sao" chăm chỉ nhất: Hà Thu mua túi hiệu khắc tên giống Ngọc Trinh

Hà Thu: Nhớ mãi sự cố nhớ đời ở Gương Mặt Thân Quen

Thời điểm tham gia Gương Mặt Thân Quen, Hà Thu đã cover lại phần trình diễn tiết mục Shake It Off của nữ ca sĩ Taylor Swift. Tuy nhiên, người đẹp đã bị fan của giọng ca đình đám này chê bai không tiếc lời, thông qua chương trình Hà Thu cũng nhìn nhận lại sự việc:

 
Thời điểm hiện tại mình làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ
Thời điểm hiện tại mình làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ

"Từ sau Gương mặt thân quen, mình sợ hát Tiếng Anh lắm, thời điểm hiện tại mình làm gì cũng phải suy nghĩ kĩ và không bốc đồng như trước hay muốn làm gì làm, đó cũng là bài học để mình rút kinh nghiệm cho bản thân".

Thông qua những gì Hà Thu chia sẻ, hi vọng khán giả sẽ hiểu hơn về nàng Á hậu và tiếp tục ủng hộ cô trên con đường nghệ thuật phía trước.

>>> Xem thêm: Hà Thu lại diện đồ giống Ngọc Trinh, xách túi giống Lisa dạo phố

Việc "ăn miếng trả miếng", đáp trả antifan là câu chuyện không còn hiếm gặp trong giới làng giải trí hiện nay. Không chịu im lặng, sao Việt rất nhiều lần thẳng thắn đối diện với những luồng ý kiến tiêu cực này.

Hiểu được điều đó, YAN đã ra đời chương trình cho nghệ sĩ "đáp trả" những bình luận tiêu cực từ anti-fans, đã có nhiều nghệ sĩ tham gia như: Liên Bỉnh Phát, FungLa, Orange, Hoài Sa...