Wannable dự đoán quá tài, thí sinh Lesser Panda hot nhất King of Masked Singer chính là Ha Sung Woon

17:15 18/06/2018

Trong tập mới nhất của King of Masked Singer, thí sinh hot nhất tuần qua Lesser Panda đã phải cởi bỏ mặt nạ sau 3 vòng thi đấu căng thẳng và chính thức để lộ diện khuôn mặt thật. Không ngoài dự đoán từ trước của các Wannable, Lesser Panda chính Ha Sung Woon, mỹ nam phụ trách main vocal của Wanna One. 
 


Lesser Panda đã cởi bỏ mặt nạ và anh chính là Ha Sung Woon
Lesser Panda đã cởi bỏ mặt nạ và anh chính là Ha Sung Woon


Tại vòng 1 chương trình, Ha Sung Woon đã trình diễn ca khúc "Eurachacha" khiến các Wanna One đặt ra nhiều nghi vấn. Tại vòng 2, Ha Sung Woon đã trình diễn ca khúc "To get farther away" đầy cảm xúc và nhận được sự ủng hộ mạnh mẽ từ khán giả. Tuy nhiên, do không nghĩ rằng mình có thể vượt qua đến vòng 3 nên Ha Sung Woon đã không chuẩn bị thêm ca khúc mới. Kết quả là anh đã trình diễn ca khúc "Appearance" đầy vội vàng trên sân khấu và bị loại đáng tiếc. Tuy nhiên với một ca sĩ Idol, việc lọt vào đến vòng 3 là 1 thành tích vô cùng đáng nể. 
 


Ha Sung Woon chia sẻ rằng anh đã rất vui khi được khán giả ủng hộ lọt vào đến vòng thi đấu thứ 3
 
Ha Sung Woon chia sẻ rằng anh đã rất vui khi được khán giả ủng hộ lọt vào đến vòng thi đấu thứ 3
 

Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, đã có đến 3 thành viên Wanna One lần lượt xuất hiện trên sân khấu ca hát giấu mặt là Ha Sung Woon, Kim Jaehwan, Hwang Minhyun và cả 3 đều có thành tích thi đấu ấn tượng. Các fan của Wanna One và chương trình King of Masked Singer đang rất háo hức trông chờ sự xuất hiện của các thành viên còn lại của nhóm trên sân khấu âm nhạc này.