Hạ Quân Tường râu ria mừng phim mới được ủng hộ

10/03/2013, 16:35 GMT+07:00

Ăn mừng bộ phim truyền hình Mỹ Nhân Long Thang nhận được phản hồi tích cực từ khán giả, Hạ Quân Tường đã cùng dàn diễn viên có buổi giao lưu chụp hình với khán giả vào ngày 9.3.
 
Khác với phong cách mỹ nam bảnh bao trước giờ, trong sự kiện hôm qua, Hạ Quân Tường xuất hiện với ngoại hình râu ria đầy nam tính khiến nhiều khán giả bất ngờ.
 
 
Trong Mỹ Nhân Long Thang, Hạ Quân Tường vào vai hai anh em sinh đôi có tính cách hoàn toàn khác nhau nên đây là một thử thách đối với diễn xuất của anh. Ngoài ra, trong phim còn có cảnh Hạ Quân Tường phải thoại một đoạn dài bằng tiếng Nhật càng khiến anh đặt nhiều cố gắng cho vai diễn này.
 
 
Mỹ Nhân Long Thang cũng là bộ phim truyền hình cuối cùng của Hạ Quân Tường trước khi anh lên đường nhập ngũ như những anh bạn đồng nghiệp Minh Đạo, Nguyễn Kính Thiên, Trịnh Nguyên Sướng
 
Nữ diễn viên Đại Nguyên đảm nhận vai nữ chính trong phim, bên cạnh Hạ Quân Tường. Hợp tác với một đàn anh dày dạn kinh nghiệm, Đại Nguyên không khỏi hồi hộp: “Trong phim, tôi phải thể hiện vai một cô gái có tính cách tự ti. Nhưng Hạ Quân Tường đã giúp tôi cảm thấy tự tin hơn rất nhiều”.