Hà Okio xì tin cùng Tina Tình trong ngày ra mắt album

17/01/2013, 19:00 GMT+07:00

Lần đầu tiên ra mắt album, Hà Okio hạnh phúc khi có cô bạn Tina Tình tới chia vui.

Lần đầu tiên ra mắt album, Hà Okio hạnh phúc khi có cô bạn gái Tina Tình tới chia vui.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Chiều ngày 17/1, chủ nhân của Sài Gòn Cafe Sữa Đá đã có một buổi ra mắt giới thiệu album mới nhất của mình với một cái tên lạ, Những Ca Khúc Không Viết Theo Cung A#Tới tham dự buổi ra mắt bên cạnh những người bạn, ekip thực hiện còn có sự xuất hiện của nữ ca sĩ - diễn viên xinh đẹp Tina Tình. "Bạn gái tin đồn" của đạo diễn Charlie Nguyễn ăn mặc khá đơn giản với quần leggins đen, áo sợi móc và cặp mắt kiếng big size. Cô nàng lặng lẽ đi một mình mà không có bạn trai hộ tống. 


	
	Hà Okio tạo dáng xì tin bên người đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Okio tạo dáng xì tin bên người đẹp.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đây có thể coi là album đầ tiên trong sự nghiệp ca hát của Hà Okio. Album tập hợp những ca khúc theo theo thể loại Pop Soul và R&B. Bằng việc khắc họa những điều dung dị thwo cách nhẹ nhành nhất, Hà Okio muốn chia sẻ những cảm nhận của bản thân về cuộc sống, con người, quê hương đất nước Việt Nam.

Cùng YAN News xem lại những hình ảnh của Hà Okio trong buổi họp báo chiều này:

 
Hà Okio luôn xuất hiện với những bộ vest bảnh bao
 
 
 
Hà Okio hát tặng mọi người ca khúc Your Heart.
 
Hà Okiocho biết trong thời gian sắp tới anh sẽ tiếp tục trải nghiệm, tìm tòi học hỏi những điều tích cực mới ở mọi nơi để thực hiện những dự án âm nhạc, giải trí mang lại niềm vui cũng như những điều tốt lành cho mọi người.   

CTV - DiLi (Tổng hợp) - Ảnh : Cyan