Hà Nội: "Xe điên" đâm hàng loạt phương tiện khiến nhiều người bị thương

28/09/2018, 18:15 GMT+07:00

Sự việc xảy ra vào khoảng 16h20 phút ngày hôm nay 28/9. Vào thời điểm trên, người dân đang lưu thông trên phố Tôn Đức Thắng (quận Đống Đa, Hà Nội) hoảng hốt chứng kiến cảnh chiếc xe ô tô con mang BKS: 30A 693xx đi với tốc độ nhanh trên phố. 

Khi vừa qua ngã 5 Ô Chợ Dừa hướng về Quốc Tử Giám, chiếc xe con va chạm và đâm đổ chiếc xe máy do một phụ nữ điều khiển. 

Chưa dừng lại đó, chiếc xe "điên" đâm liên tiếp vào 3 chiếc xe máy khác trên đoạn đường khoảng 100 mét mới chịu dừng lại khi đâm vào đuôi chiếc xe taxi.

Hà Nội:

Hà Nội:


Hiện trường sự việc
Hiện trường sự việc

Một người dân ở khu vực này kể: "Chiếc xe ô tô màu trắng (xe gây tai nạn) chạy với tốc độ nhanh, có khoảng 2 người phụ nữ đi 2 xe máy khác nhau đã bị ngã và được đưa đi viện. Riêng chiếc xe SH nằm dưới gầm xe ô tô gây tai nạn thì do đàn ông điều khiển cũng nhập viện, người phụ nữ ngồi sau bắn ra ngoài chỉ bị thương nhẹ".

Người bị thương được đưa đi cấp cứuNgười bị thương được đưa đi cấp cứu

Hà Nội:

Theo ghi nhận của chúng tôi tại hiện trường, sau khi gây tai nạn, chiếc xe ô tô vẫn còn chênh vênh trên một chiếc xe máy SH, phía đầu xe gây tai nạn là chiếc xe taxi và một chiếc xe máy khác.

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để khám nghiệm hiện trường và điều tiết giao thông.