Hà Nội trở rét chỉ 19 độ, FA cô đơn nay càng lạnh lẽo hơn bao giờ hết

25/11/2019, 08:35 GMT+07:00

Theo thông tin từ dự báo thời tiết, một đợt không khí lạnh mang theo mùa đông thực sự sẽ đổ bộ vào miền Bắc trong ngày 25/11. Hiện tại nó vẫn đang di chuyển xuống phía Nam, dự kiến sẽ "hạ cánh" ở Hà Nội vào đêm ngày 25/11 và hứa hẹn sẽ mang theo một đợt rét lạnh thấu xương thấu thịt, thậm chí là thấu tim của dân FA. Bình thường cô đơn đã khổ, nay trời trở rét lại càng lạnh lẽo, đơn độc hơn gấp bội phần.

 
Niềm vui của người này sẽ là nỗi buồn của người khác. (Ảnh minh hoạ)
Niềm vui của người này sẽ là nỗi buồn của người khác. (Ảnh minh hoạ)

Đêm ngày 25/11, Hà Nội sẽ chìm trong giá rét

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng ngày mà Hà Nội và miền Bắc đón đợt không khí lạnh tiếp theo đã đến. Theo dự báo thời tiết thì bộ phận không khí lạnh về ùa về trong ngày 25/11 mang theo nhiều cơn mưa lớn và dông ở các tỉnh miền Bắc và Trung Trung Bộ, đặc biệt là vùng núi sẽ xuất hiện mưa rào rải rác. Đồng nghĩa với việc sau khi cơn mưa chấm dứt là miền Bắc sẽ chìm trong không khí rét buốt, xuống thấp nhất là 19 độ ở Hà Nội, 18 độ ở Đông Bắc Bộ. Nhiệt độ cao nhất sẽ chỉ rơi vào khoảng 28, 29 độ.

 
Hà Nội sẽ lại đón một đợt không khí lạnh "nghiêm túc" mới. (Ảnh minh hoạ)
Hà Nội sẽ lại đón một đợt không khí lạnh "nghiêm túc" mới. (Ảnh minh hoạ)

Hiện tại ở các vùng biển, ven biển Bắc Biển Đông đều đã đón những đợt gió mạnh có khi lên tới cấp 8. Vùng vịnh Bắc Bộ có gió chuyển hướng mạnh cấp 7, biển động từ chiều ngày 25/11. Gió càng to thì không khí lạnh sẽ càng mau đến, người bình thường có thể sẽ thấy rất vui vì được diện đồ mùa đông nhưng đối với người FA thì có lẽ mùa đông này lại lạnh hơn mùa đông năm xưa.

>> Xem ngay: Không khí lạnh tràn về, Hà Nội rét đậm

Mùa đông không lạnh khiến nhiều FA tưởng thoát được "kiếp nạn" cô đơn

Từ đầu mùa cho tới nay, không khí ở Hà Nội khá thất thường, lúc nóng lúc lạnh khiến cho dân FA "trở tay không kịp" nhưng vẫn có một niềm tin là mùa đông năm nay sẽ không còn lạnh lẽo, đi sớm về khuya một thân một mình. Cái nắng ấm áp của những ngày đầu đông đã khiến cho họ lầm tưởng rằng không cần thêm một ai khác để sưởi ấm con tim. Chính vì vậy mà thông tin trời Hà Nội trở rét đã khiến cho rất nhiều dân FA "ngã ngửa".

 
Trời Hà Nội lạnh bao nhiêu thì những người cô đơn sẽ lạnh bấy nhiêu (Ảnh minh hoạ)
Trời Hà Nội lạnh bao nhiêu thì những người cô đơn sẽ lạnh bấy nhiêu (Ảnh minh hoạ)

Chính xác là phải mất hơn 1 tháng trời thì Hà Nội mới giảm nhiệt độ xuống còn 1x nên làm cho rất nhiều thanh niên FA mừng hụt vì tưởng rằng mùa đông không lạnh. Đợt không khí lạnh này chưa phải là tất cả trong mùa đông năm nay, dự kiến từ nay cho tới hết tháng 11, Hà Nội sẽ còn đón ít nhât 2 đợt giá rét khác mạnh hơn, nhiệt độ giảm sâu hơn. Chắc chắn là năm nay cũng giống năm xưa, vẫn không có "cơ may" nào cho dân FA sống sót qua mùa đông này.

>> Đừng bỏ lỡ: Miền Bắc chuẩn bị đón đợt không khí lạnh đầu tiên

Cộng đồng mạng: "FA cô đơn nay càng lạnh lẽo hơn bao giờ hết"

Đối với nhiều người, việc được đón cái lạnh ở Hà Nội trở thành thú vui "bất diệt" không biết từ bao giờ, họ có thể la cà quán xá với người yêu, đi đường tha hồ ôm ấp chẳng sợ ai dòm ngó. Thế nhưng niềm vui của người này lại là nỗi buồn của kẻ khác, dân FA cô đơn chưa bao giờ mê mùa đông giá rét ở Hà Nội, lạnh tự mình chịu, đói tự mình ăn, làm gì có động lực nào khiến cho họ yêu cái lạnh nơi đây?

Hà Nội trở rét chỉ 19 độ, FA cô đơn nay càng lạnh lẽo hơn bao giờ hết

 
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)
Ý kiến cộng đồng mạng. (Ảnh chụp màn hình)

Ăn một mình đã đủ cô đơn rồi, nhưng còn ăn trong cái tiết trời lạnh khắc nghiệt thì hẳn phải là tận cùng của nỗi đau và những ai đủ mạnh mẽ, được rèn giũa khổ cực suốt hai mươi mấy năm cuộc đời mới vượt qua nó một cách phi phàm, đầy ngưỡng mộ. Bởi vậy người ta vẫn thường nói dân FA chỉ thích trời nóng, dù có cháy da cháy thịt càng tốt chứ không đời nào mê dăm ba cái gió mùa, không khí lạnh tràn về đâu.

>> Xem thêm: Không khí lạnh tràn về: Mùa đông không có người yêu thật đáng thương

Nếu theo như đúng dự báo thì chỉ trong đêm ngày 25/11 thôi là cả Hà Nội sẽ chìm trong giá rét. Khi đi ra đường hãy nhớ đem theo một chiếc áo khoác dày dù bạn có FA hay không để đảm bảo sức khoẻ khi đêm về vừa có áo ấm để mặc vừa vơi bớt đi cảm giác cô đơn, lạnh lẽo phần nào nhé!

Cùng đón đọc những tin tức giới trẻ mới nhất trên YAN nha!

Những khác biệt không thể chối cãi giữa trai FA và trai đã có gấu

Có lẽ điều khác biệt đầu tiên của trai FA và trai đã có chủ chính là sự hiện diện của nửa kia trong trái tim cũng như cuộc sống hàng ngày của họ. Trai FA khi chưa gặp được định mệnh của mình sẽ rất bỏ bê chăm chút cho bản thân, còn trai đã có gấu thì chải chuốt, xịt nước hoa thơm phức chỉ để mong đi bên cạnh người yêu cho đỡ "quê". Và còn rất nhiều khác biệt mà chẳng có chàng trai FA nào chịu thừa nhận.

Xem chi tiết TẠI ĐÂY!