Hà Nội: Trâu "điên" xuống đường gây náo loạn, nhiều người dân hoảng sợ để lại xe bỏ chạy

11/12/2017, 18:25 GMT+07:00

Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể. Nhiều người phán đoán, có khả năng con trâu bị xổng ra từ một quán nhậu ở gần đó.

Khoảng 14h chiều nay (11/12), ở khu Yên Hòa (quận Cầu Giấy, Hà Nội) xuất hiện 1 con trâu chạy xổng ra phố.

Chứng kiến cảnh trâu chạy ra đường nhiều người đã bị một phen hoảng sợ. Sau khi xuất hiện, con trâu đã húc nhiều người trên phố.


Con trâu "xổng chuồng" chạy trên đường phố Hà Nội

Theo đó, con trâu chạy ra đường Hoàng Đạo Thúy ngược lên đường Lê Văn Lương rồi ra Láng Hạ.

Hà Nội: Trâu


Con trâu bất ngờ xuất hiện trên phố khiến nhiều người hoảng sợ
Con trâu bất ngờ xuất hiện trên phố khiến nhiều người hoảng sợ

Do có nhiều người và phương tiện đi lại trên phố nên con trâu có vẻ hoảng loạn, ngay sau đó đã đuổi một số người đi đường khiến nhiều người hoảng sợ bỏ xe để chạy.

Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể khống chế được. Nhiều người phán đoán, có khả năng con trâu bị xổng ra từ một quán nhậu ở gần khu vực trên.

Hà Nội: Trâu


Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể khống chế được
Một số thanh niên đã chạy theo để khống chế con trâu nhưng không thể khống chế được

Trước đó, tại Biên Hòa, Đồng Nai cũng từng xuất hiện trâu điên xuống đường gây náo loạn khu phố. Cụ thể, sự việc xảy ra vào ngày 13/1 tại đường Bùi Văn Hoà, phường Long Bình, TP.Biên Hoà - tỉnh Đồng Nai. Theo đó, một người đàn ông dẫn trâu bằng xe máy đang đi trên đường thì bất ngờ bị chính vật nuôi của mình tấn công và phải vứt bỏ xe máy.

Không dừng lại ở đó, chú "trâu điên" này còn liên tiếp húc đầu vào những phương tiện và những ai đang đứng ở gần đó. Sự việc đã khiến cho những người đi đường không tránh khỏi sự hoảng sợ.


Trâu điên gây náo loạn đường phố tại Đồng Nai (Nguồn: Internet)

Nhưng rất may, sau khi dùng những biện pháp trấn áp, chú trâu đã được không chế và vụ việc không gây ra những thương tích đáng tiếc.

Tương tự, khoảng 13h ngày 9/1, một con trâu bỗng nhiên nổi điên làm náo loạn 2 ấp Long Đại và Long Mỹ (xã Long Thành Bắc, huyện Hòa Thành, tỉnh Tây Ninh). Sau đó, húc 4 người phải nhập viện. Con trâu điên này được xác định xuất phát từ huyện lân cận Dương Minh Châu, chạy qua địa bàn huyện Hòa Thành.


Con trâu điên đã húc 4 người bị thương tại Tây Ninh (Ảnh: A.X)
Con trâu điên đã húc 4 người bị thương tại Tây Ninh (Ảnh: A.X)

Sự việc khiến lực lượng chức năng huyện Hòa Thành phải huy động nhiều cảnh sát, dân quân phải đến can thiệp, điều tiết giao thông đi hướng khác để tránh hậu quả đáng tiếc xảy ra.

Một nhóm người chuyên bắt trâu được huy động dùng dây thừng truy bắt. Sau chục phút, con trâu mới chịu khuất phục nhóm thợ này.