Hà Nội qua lăng kính Multimedia

Đại học Văn hóa Hà Nội cùng Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia phối hợp tổ chức cuộc thi Multimedia "CHẤT Hà Nội"

“CHẤT Hà Nội” là cuộc thi sáng tác Multimedia, bao gồm thiết kế đồ họa, vẽ, nhiếp ảnh, phim ngắn, thể hiện cảm nhận, góc nhìn của các bạn trẻ về Hà Nội ngày nay. Thời gian nhận bài dự thi: từ ngày 25/10 đến 22/11/2014, lễ công bố trao giải sẽ diễn ra vào ngày 12/12/2014. 

Hình thức chấm thi là 50% đánh giá của Ban giám khảo và 50% bình chọn của khán giả thông qua website "www.chathanoi.com". Tất cả các thí sinh 15 tuổi trở lên trên toàn lãnh thổ Việt Nam đều có thể tham gia dự thi, với tổng trị giá thưởng lên đến 532.000.000 VND. 

Hà Nội có điểm gì đặc biệt? Cái gì tạo nên Hà Nội? Chất Tràng An có còn hay không? Giới trẻ ngày nay nhìn Hà Nội như thế nào?... Đó là những câu hỏi đã thúc đẩy Trường Đào tạo Mỹ thuật Đa phương tiện Arena Multimedia và Trường Đại học Văn hoá Hà Nội tổ chức cuộc thi Multimedia “CHẤT Hà Nội”, chủ đề "Người và Phố" (gọi tắt là cuộc thi “CHẤT Hà Nội”).


	
	Buổi họp báo giới thiệu cuộc thi 'Chất Hà Nội' vào ngày 7/10 vừa qua 
Buổi họp báo giới thiệu cuộc thi "Chất Hà Nội" vào ngày 7/10 vừa qua 

“CHẤT Hà Nội” hứa hẹn sẽ là một cơ hội, một môi trường tốt các bạn trẻ thể hiện cái nhìn, suy nghĩ, tình cảm của mình về Hà Nội ngày nay thông qua các ngôn ngữ của nghệ thuật đa phương tiện. Cuộc thi là một trong những hoạt động hưởng ứng dự án phát triển văn hóa cộng đồng “Hà Nội đẹp và chưa đẹp” do Sở Văn Hóa Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch Hà Nội phát động, kéo dài từ 10/10/2013 đến hết năm 2020, mang đến cho các bạn trẻ cái nhìn về xu hướng phát triển của Công nghiệp văn hóa, Công nghiệp sáng tạo trong thời kỳ mới. 


	
	NSND Hà Bắc - Truởng ban Giám khảo cuộc thi 'Chất Hà Nội'
NSND Hà Bắc - Truởng ban Giám khảo cuộc thi "Chất Hà Nội"


	
	Ông Vũ Trung Hiệp- Tổng thư ký Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo (VCE Club)  
Ông Vũ Trung Hiệp- Tổng thư ký Câu lạc bộ Doanh nhân Sáng tạo (VCE Club)  


	
	Họa sĩ Trịnh Luân 
Họa sĩ Trịnh Luân 


	
	Nhạc sĩ Đỗ Bảo - Đại sứ cuộc thi 'Chất Hà Nội'
Nhạc sĩ Đỗ Bảo - Đại sứ cuộc thi "Chất Hà Nội"

Trong chương trình, Đại sứ cuộc thi, nhạc sĩ Đỗ Bảo đã chia sẻ những lí do anh nhận lời đại diện cho cuộc thi: “Ngay từ đầu khi nhận được lời mời tham dự cuộc thi chất Hà Nội, tôi đã rất hào hứng nhận lời tham gia. Thứ nhất bởi vì đây là một chương trình mang tính sáng tạo nghệ thuật, gần gũi với lĩnh vực của tôi. Thứ hai chủ đề chương trình gắn với Hà Nội, thành phố mà tôi yêu. Thứ ba,  multimedia là một lĩnh vực mà tôi quan tâm, tôi hiểu nó có tầm quan trọng rất lớn trong cuộc sống hiện đại, việc phát huy lĩnh vực này dĩ nhiên là cần thiết và mang về nhiều ý nghĩa tích cực cho cuộc sống chung của chúng ta”.
 
Website :  www.chathanoi.com 
 
 

CHẤT Hà Nội

Multimedia

Arena Multimedia