Nhân chứng vụ ô tô tông hàng loạt gần hồ Tây: "Chiếc ô tô nuốt trọn mấy xe máy, mọi người bỏ chạy"

07/05/2019, 08:00 GMT+07:00

Chiều 6/5, thông tin từ Công an phường Bưởi (quận Tây Hồ, Hà Nội) xác nhận trên địa bàn xảy ra vụ xe ôtô mất lái bất ngờ lao lên vỉa hè tông hàng loạt xe máy khiến các xe này hư hỏng nặng.

Theo nguồn tin ban đầu, vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 6/5, khi chiếc xe ôtô màu đen mang BKS 30F-157.** lưu thông trên đường Trích Sài (phường Bưởi, quận Tây Hồ, Hà Nội) thì bất ngờ đã lao lên vỉa hè trước số nhà 195 Trích Sài và tông hàng loạt xe máy. 

Nhân chứng vụ ô tô tông hàng loạt gần hồ Tây:

Hiện trường vụ việcHiện trường vụ việc

Tại hiện trường, chiếc ôtô này sau đó nằm trên vỉa hè, phần đầu đâm thẳng vào gốc cây, "nuốt trọn" hàng loạt xe máy và hư hỏng nặng, nhiều mảnh kính bắn tung tóe. 

Nhận được tin báo, lực lượng công an phường Bưởi, quận Tây Hồ sau đó đã có mặt tại hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.  

Hiện trường vụ tai nạnHiện trường vụ tai nạn

Thời điểm trên, theo nhiều người có mặt tại hiện trường, khi họ đang ngồi uống nước trong quán cà phê thì vô cùng hoảng hốt khi chứng kiến chiếc ô tô lao thẳng như bay húc hàng loạt xe máy mảnh vỡ kính văng tứ tung. 

Nhân chứng vụ ô tô tông hàng loạt gần hồ Tây:

Hiện trường vụ việc Hiện trường vụ việc 

"Lúc đấy không ai không hoảng, ai cũng sợ không biết chuyện gì đang xảy ra, chỉ nghe tiếng la, tiếng xe, tiếng kính vỡ, người người bỏ chạy, tôi cố gắng bình tĩnh nhìn lại thì thấy chiếc ô tô đã nuốt trọn mấy chiếc xe máy", một nhân chứng cho biết. 

Nhiều xe máy hư hỏng tại hiện trường vụ việcNhiều xe máy hư hỏng tại hiện trường vụ việc

"Tài xế như không tỉnh táo, chưa kể người này còn lên ga tiếp tục khiến nhiều người tại hiện trường sợ hãi bỏ chạy đi xa vì sợ không kìm được tay lái, tài xế sẽ liên tục tông người", một người phụ nữ tại hiện trường cho biết. 

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. 

Ảnh: Facebook

Các tin tức Đời sống - Xã hội sẽ liên tục được cập nhật trên YAN NEWS!