Hà Nội: Nữ sinh lớp 10 rơi từ chung cư, nằm bất động trên mái tôn

12:45 09/03/2021

Theo báo Tiền Phong đưa tin, vào sáng sớm ngày 9/3, người dân tại một tòa chung cư nằm trên địa bàn Hà Nội nghe thấy tiếng động rất lớn. Khi tới kiểm tra liền phát hiện một thiếu nữ nằm bất động trên mái tầng 1.

Cụ thể, thông tin ban đầu cho biết, khoảng 6h sáng cùng ngày, người dân sống tại khu chung cư CT2 trên đường Lê Đức Thọ - Lưu Hữu Phước (Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội) đã nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ bên ngoài. Ngay sau đó, người dân đã thông báo cho bảo vệ tòa nhà. Tiến hành kiểm tra, lực lượng bảo vệ phát hiện một thiếu nữ nằm bất động trên mái tầng 1 tòa chung cư. 

 
Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tiền Phong)
Khu vực xảy ra vụ việc. (Ảnh: Tiền Phong)

Nhận tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng vào cuộc điều tra. Nạn nhân được đưa đi khỏi hiện trường, rất tiếc đã không qua khỏi. Chia sẻ về vụ việc, người dân sinh sống tại đây cho biết, nạn nhân sinh năm 2005, đang học lớp 10, hiện sống tại tòa nhà này cùng gia đình.

Một người dân tại khu chung cư là bà M. cho biết, khoảng 6h30 cùng ngày, mọi người nghe thấy tiếng động lớn phát ra từ mái tôn quán ăn cạnh tòa nhà. Sau khi kiểm tra thì phát hiện vụ việc. Theo bà M. nữ sinh này sống tại tầng 9. Bà nói thêm: "Cháu gái đó là học sinh lớp 10. Mấy lần tôi nghe nói cháu học rất giỏi."

Bà cho biết, buổi sáng mẹ nữ sinh đi làm sớm ở tỉnh xa, sau khi biết tin con xảy ra chuyện đã quay về. Tại hiện trường có rất nhiều người dân tập trung, tỏ ý bàng hoàng về sự việc.  

 
Nhiều người dân tập trung đông đúc dưới hiện trường vụ việc. (Ảnh: Lao Động)
Nhiều người dân tập trung đông đúc dưới hiện trường vụ việc. (Ảnh: Lao Động)

Trước vụ việc này, nhiều người đã tỏ ý xót thương cho nữ sinh. Một số cảm thán với những trường hợp rơi lầu thế này sẽ chẳng thể có thêm một "người hùng" Nguyễn Ngọc Mạnh thứ hai. 

Được biết trước đó, anh Nguyễn Ngọc Mạnh là người đã cứu cháu bé nhỏ tuổi rơi từ tầng 12 tòa chung cư Nguyễn Huy Tưởng, quận Thanh Xuân, Hà Nội

 
Khu chung cư xảy ra vụ việc tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Lao Động)
Khu chung cư xảy ra vụ việc tại quận Nam Từ Liêm. (Ảnh: Lao Động)

Vụ việc của nữ sinh xảy ra đã khiến nhiều người bàng hoàng, đau xót. Hiện, lãnh đạo UBND quận Nam Từ Liêm cho biết, quận đã chỉ đạo xác minh nguyên nhân vụ việc. 

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!