Hà Nội: Người tài xế chở đầu lân phục vụ biểu diễn Trung thu gục chết ngay trên vô lăng ô tô

02/10/2017, 23:21 GMT+07:00

Theo người dân chứng kiến sự việc, khoảng gần 19 giờ ngày 2/10 một tài xế trung tuổi điều khiến chiếc xe tải chở đầu lân phục vụ biểu diễn Trung thu mang BKS 29C-057xx khi đi đến đoạn ngã tư Xuân Thủy - Cầu Giấy thì cảm thấy mệt nên đã đánh xe vào sát vỉa hè để nghỉ.

Tuy nhiên, ngay sau đó, tài xế này đã bất ngờ ngục ngay xuống vô lăng. Thấy có dấu hiệu bất thường, một số người dân ra kiểm tra thì phát hiện người đàn ông này đã bất tỉnh.

"Một số người kiểm tra mạch thấy vẫn còn nhưng khi gọi, lay thì không thấy ông ấy trả lời. Lúc đó, mọi người mới gọi cấp cứu, công an đến thì ông ấy đã tử vong", một người phụ nữ chứng kiến sự việc chia sẻ.


Thông tin về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội
Thông tin về sự việc được đăng tải trên mạng xã hội

Ngay sau khi nhận được thông tin, lực lượng CSGT, công an phường Dịch Vọng Hậu cùng cảnh sát 113 và xe cấp cứu đã có mặt kiểm tra thì phát hiện người tài xế đã tử vong trước đó.

Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể là do tài xế bị nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử


Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do tài xế bị nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử
Nguyên nhân ban đầu được xác định có thể do tài xế bị nhồi máu cơ tim dẫn đến đột tử

Trung tá Nguyễn Trung Thành, Đội trưởng Đội CSGT số 6 (Phòng CSGT Công an Hà Nội) xác nhận, tối 2/10 trên đường Trần Thái Tông, đoạn gần giao với ngã tư Xuân Thủy - Cầu Giấy vừa xảy ra vụ việc một tài xế lái xe tải tử vong ngay trên vô lăng.


Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân
Sự việc đã thu hút sự chú ý của nhiều người dân

Theo thông tin, đến gần 20 giờ tối, con trai của tài xế đã đến nhận thi thể và chuyển về nhà xác của bệnh viện E. Ngoài ra, chiếc xe ôtô tải cũng được đưa về cơ quan công an để xác minh, làm rõ.

Do thời điểm xảy ra vụ việc vào đầu giờ tối, các phương tiện lưu thông đông đúc, nhiều người dân tập trung nên lực lượng chức năng đã phải tăng cường để bảo vệ hiện trường, phân luồng giao thông, tránh ùn tắc.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.