Hà Nội: Giết vợ sau đó viết lên bụng nạn nhân 2 chữ "phản bội" vì nghi vợ ngoại tình

18/12/2017, 15:40 GMT+07:00

Khoa đã dùng tay trái đánh chị T. làm chị chảy máu mũi, rồi dùng tay bóp cổ vợ đến chết. Gây án xong, Khoa lấy bút viết hai chữ “phản bội” lên bụng người vợ.

Nghi ngờ vợ không chung thủy cộng thêm việc đòi "quan hệ" nhưng bị vợ từ chối, Đinh Ngọc Khoa đã sát hại rồi lấy bút viết 2 chữ "phản bội" lên bụng người vợ.

Ngày 18/12, Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn cho biết đã tạm giữ hình sự Đinh Ngọc Khoa (SN 1990, trú tại thôn Chạo, xã Cuối Hạ, huyện Kim Bôi, Hòa Bình, hiện ở thôn Lai Sơn, xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn, Hà Nội) để điều tra làm rõ hành vi giết người.


Đối tượng Đinh Ngọc Khoa
Đối tượng Đinh Ngọc Khoa

Theo đó, vào khoảng 6h sáng 17/12, anh Đào Sỹ N. (ở xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn), em họ chị Đào Thị T. (SN 1989, ở xã Bắc Sơn, huyện Sóc Sơn - vợ Đinh Ngọc Khoa) đến đón chị T. đi giải quyết công việc riêng. Gọi cửa mãi không thấy ai mở, anh N điện thoại cho em gái chị T. là chị Th. (SN 1991), ở xã Bắc Sơn đến và điện thoại cho chị T. nhưng không được.

Nghi có chuyển chẳng lành, anh N. và chị Th. cố mở cửa vào nhà thì phát hiện chị T. đã tắt thở nằm trên giường. Thông tin vụ việc được mọi người trình báo tới Cơ quan CSĐT - CAH Sóc Sơn ngay sau đó.

Tại hiện trường, lực lượng Điều tra tổng hợp (ĐTTH) CA huyện Sóc Sơn và các đơn vị chức năng của CATP Hà Nội, Công an xã Bắc Sơn phát hiện mũi chị T. bị chảy máu. Nạn nhân nằm ngửa, bụng đắp chăn, giường vẫn buông màn chứng tỏ vụ việc xảy ra từ lúc chị T. đi ngủ.

Khám nghiệm tử thi, cơ quan điều tra phát hiện cổ nạn nhân có vết lằn, dấu hiệu của việc bị bóp cổ và trên bụng chị T. có hai chữ “phản bội”.


Hiện trường nơi xảy ra vụ việc
Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, cơ quan điều tra xác định, Khoa là nghi phạm gây ra vụ việc nên vận động đối tượng ra đầu thú.

Chiều 17/12, Đinh Ngọc Khoa đã tới Cơ quan CSĐT - CA huyện Sóc Sơn đầu thú, khai nhận giết vợ vì nghi chị T. ngoại tình, không cho “quan hệ”. Lời khai của Khoa thể hiện do có mâu thuẫn với chị T. từ trước và nghi vợ ngoại tình, nên Khoa và chị T. hay cãi nhau. Khoảng 21h30 ngày 16/12, trong khi chị T. đang ngồi trên giường chuẩn bị đi ngủ, Khoa đòi vợ cho “quan hệ” nhưng không được chấp thuận vì lý do chị T. đến ngày kinh nguyệt.

Bức xúc vì không được vợ “chiều”, Khoa bắt chị T. phải gọi điện thoại cắt đứt quan hệ ngoại tình, nhưng chị T. không thừa nhận việc đó. Thấy vợ cương quyết, Khoa đã dùng tay trái đánh chị T. làm chị chảy máu mũi, rồi dùng tay bóp cổ vợ đến chết. Gây án xong, Khoa lấy bút viết hai chữ “phản bội” lên bụng người vợ, dùng chăn đắp lên người chị T. rồi bỏ trốn lên vùng núi xã Nam Sơn cho đến khi ra đầu thú.

Hiện cơ quan công an đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.