Hà Nội: Nam ca sĩ nhảy từ tầng 10 xuống đất tử vong do nợ nần

25/07/2017, 10:38 GMT+07:00

Công an phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội, cho biết, nam ca sĩ L.T. (30 tuổi) có biểu hiện buồn chán do nợ nần thúc ép đã nhảy từ tầng 10 xuống đất tử vong.

Liên quan đến vụ nam ca sĩ L.T. (30 tuổi, quê ở thị xã Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên) rơi từ tầng 10 một tòa nhà trên đường Thái Hà, quận Đống Đa, Hà Nội xuống đất tử vong, công an phường Láng Hạ cho biết, nạn nhân nhảy lầu tự tử do nợ nần.

Theo cán bộ điều tra cho biết, anh T. được bạn bè xác nhận là một ca sĩ nghiệp dư, sống tại căn hộ cùng một người bạn tên Đ., chuyên hòa âm, phối khí cho một số chương trình ca nhạc. Trước đây ca sĩ Lệ Rơi cũng đã sống cùng hai người này trước khi vào Sài Gòn lập nghiệp.


Nam ca sĩ L.T
Nam ca sĩ L.T

Theo nhiều người bạn của T., thời gian gần đây, anh T. có biểu hiện buồn chán do những khoản nợ nần bị thúc ép. Chiều ngày 23/7, anh T. và người bạn cùng phòng về quê để lo công việc. Đến đêm muộn, chàng ca sĩ trở lại căn hộ và gọi bạn gái đến tiếp tục than phiền về việc nợ nần.

Khoảng 3 giờ sáng, dù bạn gái và bạn cùng phòng đã khuyên ngăn nhưng anh T. vẫn vùng vằng đòi chạy xuống dưới đường để đi đâu đó. Lúc này, chị Q. báo cho bảo vệ tòa nhà đến để hỗ trợ. Tuy nhiên anh T. đã nhanh chóng chạy thẳng ra khu vực ban công của khoảng trống giữa 2 tòa nhà A-B rồi lao thẳng xuống dưới.


Hiên trường vụ tự tử
Hiên trường vụ tự tử

Theo đại diện công an phường Láng Hạ, qua các tài liệu thu thập được, đặc biệt là video an ninh của tòa nhà cho thấy toàn bộ diễn biến của sự việc đã xảy ra như trên. Cơ quan chức năng bước đầu xác định nguyên nhân anh Lê Văn T. tự tử do nợ nần.

Sau khi nhận được tin, gia đình nạn nhân đã đến xác nhận, từ chối khám nghiệm tử thi và xin được đưa thi thể anh T. về quê mai táng.