Hà Nội: Cháy lớn tại nhà hàng hải sản trên phố Thượng Đình

19/01/2021, 18:15 GMT+07:00

Mới đây, một vụ cháy lớn đã xảy ra tại một nhà hàng thuộc khu vực quận Thanh Xuân, Hà Nội. Do ngọn lửa bùng phát nhanh nên đã lan xuống các tầng khác, đồng thời tạo cột khói cao nghi ngút khiến nhiều người dân hoảng sợ.

 
Vụ cháy xảy ra tại nhà hàng hải sản (Ảnh: BeatVN)
Vụ cháy xảy ra tại nhà hàng hải sản (Ảnh: BeatVN)

>> Xem thêm: Cháy lớn tại bãi xe cũ ở huyện Bình Chánh, thiêu rụi 10 chiếc xe

Nhà hàng bất ngờ cháy lớn

Theo Kinh tế Đô thị đưa tin, khoảng 14h ngày 19/1, một vụ hỏa hoạn lớn đã xảy ra tại một nhà hàng hải sản nằm trên phố Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

 
Từ xa có thể thấy ngọn lửa và cột khói cao (Ảnh: Cắt từ clip)
Từ xa có thể thấy ngọn lửa và cột khói cao (Ảnh: Cắt từ clip)

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm kể trên, hỏa hoạn bất ngờ xảy ra tại khu vực bếp ở trên tầng 5 của nhà hàng. Ngay sau đó, ngọn lửa bùng phát rất nhanh, khiến nhân viên nhà hàng hốt hoảng bỏ chạy xuống dưới. Trong loạt hình ảnh được người dân ghi lại, dễ dàng nhận thấy lửa bốc cháy khá dữ dội, cột khói cao nghi ngút.

 
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt (Ảnh: Kinh tế Đô thị)
Lực lượng cứu hỏa nhanh chóng có mặt (Ảnh: Kinh tế Đô thị)

Được biết khi vụ cháy xảy ra, người dân xung quanh đã nhanh chóng hô hoán dập lửa, đồng thời thông báo đến cơ quan chức năng.

>> Có thể bạn quan tâm: Xe container bốc cháy trên Xa lộ Hà Nội, TP.HCM

Chưa rõ thiệt hại

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy - Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã phối hợp với công an cơ sở thực hiện công tác dập lửa, cứu hộ cứu nạn. Khoảng 30 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế. Các lực lượng chức năng liên tục phun nước dập tắt ngọn lửa, ngăn chặn việc cháy lan sang các hộ dân liền kề.

 
Chiếc xe dựng trước nhà hàng bị thiêu rụi (Ảnh: NLĐ)
Chiếc xe dựng trước nhà hàng bị thiêu rụi (Ảnh: NLĐ)

Theo VTV, một số nhân chứng cho biết ngọn lửa xuất phát từ tầng 5, cũng là khu vực bếp nấu ăn của nhà hàng. Vụ hỏa hoạn đã khiến biển hiệu của nhà hàng bị thiêu cháy, quần áo phơi ngoài ban công cùng chiếc xe để ngoài nhà hàng cũng bị thiêu rụi.

 
Vụ hỏa hoạn được dập tắt ngay sau đó. (Ảnh: VNN).
Vụ hỏa hoạn được dập tắt ngay sau đó. (Ảnh: VNN).

>> Xem thêm: Hà Nội: Cháy lớn tại nhà lầu 3 tầng sau cây xăng Nam Đồng

Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra nguyên nhân và thiệt hại tài sản của vụ cháy. Qua vụ hỏa hoạn này, người dân cần chú ý hơn để không xảy ra tình trạng tương tự.

Các thông tin đời sống xã hội sẽ được liên tục cập nhật tại YAN!

HÀ NỘI: CHÁY LỚN TẠI KHU VỰC CẦU GIẤY

Trước đó, tại Hà Nội cũng xảy ra khá nhiều vụ cháy liên quan đến các nhà hàng. Cụ thể, vào khoảng tháng 10/2020, một vụ cháy đã xảy ra tại một nhà hàng nằm ở khu vực quận Cầu Giấy.

Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, người dân xung quanh đã hô hoán dập lửa, đồng thời báo tin cho lực lượng chức năng.

Nhận được tin báo, lực lượng chức năng nhanh chóng có mặt, tiến hành các biện pháp dập lửa, ngăn không cháy lan sang nhà dân.

Do vụ cháy xảy ra vào thời gian cao điểm nên đã gây ra tình trạng ách tắc giao thông trên khu vực đường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy.

Xem thêm TẠI ĐÂY!