Hà Nội: "Bà hỏa" ghé thăm, nhiều ngôi nhà trên phố Đê La Thành đồng loạt cháy lớn

17/09/2018, 21:55 GMT+07:00

“Lực lượng đang tập trung nhân lực chống cháy lan và di chuyển người dân ra khỏi khu vực an toàn”, một lãnh đạo Cảnh sát PCCC số 3 thông tin.

Khoảng 18h chiều 17/9, tại ngôi nhà số 893 đến số 903 đường Đê La Thành, Hà Nội bắt đầu bị lửa tấn công.

Tại hiện trường, có nhiều tiếng nổ liên tục phát ra kèm những cột khói mù trời, thời điểm 18h50, đám cháy vẫn không cho thấy dấu hiệu dừng lại và lửa tiếp tục lan rộng.

Ngay sau khi phát hiện vụ cháy, nhiều người nhanh chóng sơ tán khỏi vùng nguy hiểm. Được biết, các gia đình ở khu vực này hầu hết là kinh doanh đồ gỗ, hiệu cắt tóc nên rất dễ để ngọn lửa tìm được những vật liệu dễ cháy.


Cột khói bốc cao
Cột khói bốc cao

Hà Nội:

Hà Nội:

Hà Nội:

Hà Nội:

Trao đổi với chúng tôi, một nhân chứng tại số nhà 991, Đê La Thành cho biết: "Ngọn lửa bốc lên từ phía sau, rồi lan lên nhà lên đằng trước, trước khi cháy, chúng tôi không thấy có hiện tượng gì khác lạ".

Hà Nội:

Hà Nội:

Hà Nội:

Hà Nội:


Hiện trường vụ cháy
Hiện trường vụ cháy

Ông Nguyễn Minh Tú, Chủ tịch UBND phường Ngọc Khánh cho biết, ngay khi nhận được tin báo, phường đã lập tức liên hệ với lực lượng PCCC đến dập lửa. Hiện tại, tất cả các lãnh đạo, cán bộ của UBND phường cũng đang tập trung tại hiện trường để có thể nắm bắt, xử lý tình huống kịp thời.

Hà Nội:

Hà Nội:

Hà Nội:

Lực lượng Cảnh sát PCCC số 3 cho biết đã huy động 6 xe cứu hỏa, hơn trăm cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa. “Lực lượng đang tập trung nhân lực chống cháy lan và di chuyển người dân ra khỏi khu vực an toàn”, một lãnh đạo Cảnh sát PCCC số 3 thông tin.