Hà Nội: Bé trai hơn một tuổi nghi bị bạo hành với nhiều vết thương trên cơ thể

05/08/2017, 09:43 GMT+07:00

Bé trai được một nam thanh niên tự xưng là hàng xóm đưa đến Bệnh viện Việt Nam - Cuba rồi sau đó biến mất. Trên người cháu có nhiều vết bầm dập, bộ phận sinh dục bị tổn thương.

Vụ việc trên xảy ra vào ngày 4/8, một thanh niên đưa một bé trai (hơn 1 tuổi) vào bệnh viện Việt Nam-Cuba, trên cơ thể cháu bé xuất hiện nhiều bầm tím, tinh thần cháu hết sức hoảng loạn, cho thấy có khả năng lớn cháu bị bạo hành.

Cháu bé được một người đàn ông tự xưng là hàng xóm đưa đến bệnh viện và chỉ để lại số điện thoại rồi biến mất. Khi phía bệnh viện gọi điện thoại liên lạc với người nhà cháu bé thì trong tình trạng tắt máy.

Trước khi ra về người đàn ông này nói, bé sống chung với cha hờ là bồ của mẹ tại Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội. Tuy nhiên, người cha hờ này lại có người tình mới và vết thương trên thân thể bé là do người tình này gây ra.


Trên cơ thể cháu bé có nhiều vết bầm tím
Trên cơ thể cháu bé có nhiều vết bầm tím

Qua trao đổi, PGS.TS Lê Thị Minh Hương - Phó Giám đốc Bệnh viện Nhi Trung ương cho biết, cháu bé được chuyển đến từ Bệnh viện Xanh Pôn. Toàn thân cháu đều có vết bầm tím hoặc đỏ, nhiều nhất là vùng mặt, vùng lưng, vùng chân, vùng bìu. Các vết thương chằng chịt được nhận định là mới gây ra. Cháu bé trong tình trạng sốc, sợ hãi, ngủ cũng luôn giật mình và bám chặt lấy ngón tay của nhân viên y tế.

“Cho đến thời điểm hiện tại, cháu bé vẫn chưa có người thân đến nhận nên nhân viên bệnh viện hiện đang chăm sóc, cho bé ăn uống… Ai bế, cháu đều không giẫy mà ôm chặt vào lòng. Đôi khi ngủ thiếp trên tay mọi người nhưng tay cháu bé luôn bám chặt vào áo người bế. Trông rất đáng thương”. Một nhân viên y tế cho biết.

Hiện vụ việc đang được công an phường Phúc Xá vào cuộc điều tra, làm rõ.