Hà Nhuận Đông tuyên bố sẽ kết hôn vào năm sau

16/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Cũng như nhiều ngôi sao của Hoa Ngữ, Hà Nhuận Đông đã bí mật hẹn hò với một cô gái bình thường trong quãng thời gian khá dài. Dù chưa bao giờ lên tiếng nói về bạn gái Peggy cũng như mối tình kéo dài đến 7 năm, nhưng Hà Nhuận Đông đã quyết định đền bù 7 năm lặng lẽ "ẩn" trong bóng tối của bạn gái.

Hà Nhuận Đông

Hôm 15/11 vừa qua, anh chàng đã có mặt ở thành phố Tân Bắc để tham gia một sự kiện chuẩn bị cho dịp lễ Giáng sinh sắp tới. Cũng như mọi lần, anh chàng lại bị phóng viên dò hỏi về chuyện hẹn hòkết hôn. Cuối cùng, Hà Nhuận Đông phải giơ tay đầu hàng và thú nhận: "Sang năm tôi phải kết hôn". Trước đó, anh chàng cũng từng hé lộ về việc mình từng hứa với bố sẽ kết hôn trong vòng 2 năm gần đây.

Hà Nhuận Đông

Làm người đại diện cho sự kiện lên đèn mừng lễ Giáng sinh, Hà Nhuận Đông không chỉ trổ tài ca hát mà còn hé lộ chuyện tình cảm hài hước trước đây của mình. Anh chia sẻ mình từng tự tay nấu ăn để tặng cho cô gái trong lòng nhân dịp Giáng sinh: "Tôi đến nhà bạn bè để tự tay nấu một bữa ăn đặc biệt còn nhờ cậu ta hẹn cô gái ấy đến. Tôi muốn tạo bất ngờ nên đã làm rất nhiều món như gà quay, nấu canh... Không ngờ hôm đó tuyết lớn quá, cô ấy không thể đến nên bạn bè đành phải giúp tôi giải quyết bàn ăn tình yêu đó".

Hà Nhuận Đông - Peggy

Hà Nhuận Đông - Peggy

Hà Nhuận Đông - Peggy

Vào năm 2009, đã có nhiều tin đồn cho rằng Hà Nhuận Đông đang hẹn hò với một cô gái bí ẩn nhỏ hơn mình 4 tuổi và không làm việc trong ngành giải trí. Tuy nhiên, thời gian sau đó lại có nhiều tin đồn cho rằng anh chàng đang hẹn hò với những diễn viên khác nên việc này nhanh chóng bị chìm xuống. Mãi đến khi anh chàng đưa Peggy đi dạo chợ đêm và bị phóng viên bắt gặp thì mới gián tiếp thừa nhận: "Cô ấy là người mà tôi có thể tâm sự".