Hà Nhuận Đông bất ngờ khoe tin đi cưới vợ

27/11/2014, 22:00 GMT+07:00

Theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin vài ngày trước, Hà Nhuận Đông đã chính thức hé lộ tin mình sẽ kết hôn với bạn gái Peggy.

Theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin vài ngày trước, nam diễn Hà Nhuận Đông đã chính thức hé lộ tin mình sẽ kết hôn với bạn gái Peggy sau nhiều năm hẹn hò.

Hà Nhuận Đông

Tháng 2 năm nay, Hà Nhuận Đông đã bị phóng viên phát hiện đang hẹn hò với bạn gái Peggy ở một khu chợ đêm. Vốn là người kín tiếng trong chuyện cá nhân nhưng lần này Hà Nhuận Đông lại khiến rất nhiều ký giả bất ngờ khi thản nhiên thừa nhận Peggy là người quan trọng nhất của đời mình. Vài tháng sau đó anh chàng cũng chính thức hé lộ tin sẽ cưới vợ vào dịp cuối năm nay.

Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông

Hà Nhuận Đông

Trưa ngày 27/11, Hà Nhuận Đông đã khoe tin vui với người hâm mộ trên trang cá nhân: "Cuối cùng cũng đã bước đến giai đoạn này của đời người, từ mờ mịt cho đến khi gặp được tình yêu đích thực, giữ lấy người yêu và cùng trở thành gia đình! Hạnh phúc" Kèm theo đó là 4 bức ảnh đại diện cho những cảm xúc khác nhau trong tình yêu của anh chàng này. Trong bộ ảnh này, Hà Nhuận Đông mặc chiếc áo khoác màu xanh khá đơn giản, đằng sau anh là khu vực đăng ký kết hôn của thành phố Hàng Châu.

Hà Nhuận Đông

Tuy nhiên một nửa của anh chàng là Peggy lại không lộ diện trong bức ảnh này. Theo các nguồn tin thân cận của Hà Nhuận Đông tiết lộ, anh chàng này đã quen Peggy thông qua bạn bè mai mối và cả 2 đã hẹn hò với nhau được 7 năm. Không chỉ Hà Nhuận Đông mà bố mẹ của anh cũng rất hài lòng với Peggy. Hà Nhuận Đông từng hé lộ việc bố mẹ anh đã gặp mặt Peggy và khen cô là người hiền lành, hiếu thảo.

Hà Nhuận Đông - Peggy

Hà Nhuận Đông - Peggy

Rất nhiều người hâm mộ đã gửi tin nhắn chúc mừng anh chàng: "Có thể quăng anh cho người khác lo chính là mơ ước lớn nhất của bọn em! Chúc mừng bọn em đã toại nguyện!" Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bất ngờ với tin này và tỏ vẻ nghi ngờ: "Sao mà đột ngột quá vậy... Có ai nói cho tôi biết được không, là thật hay chỉ là phim thôi?"