Sự thật bất ngờ vụ nam thanh niên vào tiệm gội đầu rồi "sàm sỡ" nữ nhân viên gây sốt dân mạng

30/09/2017, 20:24 GMT+07:00

Cơ quan công an cho biết, thông tin về sự việc nam thanh niên hiếp dâm nữ nhân viên ở tiệm cắt tóc là chưa chính xác. Bước đầu xác định, do đôi nam nữ yêu nhau nhưng xảy ra mâu thuẫn nên đã dẫn đến sự việc trên.

Mới đây cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ thông tin nữ nhân viên gội đầu ăn mặc hở hang bị một nam thanh niên ở Hà Nam giở trò đồi bại và bị tóm tại trận.

Theo đó, thông tin này được đăng tải mạng xã hội với nội dung: "Sau khi nhậu xong, nam thanh niên (tên N.) mò đến gội đầu trong tiệm tóc ở phường Lê Hồng Phong, xã Phù Vân, TP. Phủ Lý, tỉnh Hà Nam. Do thấy nữ nhân viên ăn mặc mát mẻ, hớ hênh vòng 1 và để gần mặt mình, anh chàng bị kích thích".


Tiệm cắt tóc, gội đầu xảy ra vụ việc (Ảnh chụp màn hình)
Tiệm cắt tóc, gội đầu xảy ra vụ việc (Ảnh chụp màn hình)

Không kiềm chế được ham muốn, N. đã đè nữ nhân viên xuống... Trước hành động bất ngờ của N., cô gái đã hét toáng lên và chống cự quyết liệt. Nghe tiếng kêu cứu, người dân xung quanh đó chạy đến, bắt giữ và đánh nam thanh niên này. Lúc này, N. đã cảm thấy rất hoảng sợ.

Một lúc sau, công an phường có mặt, đưa N và nạn nhân về trụ sở để điều tra, làm rõ sự việc".

Theo người chia sẻ vụ việc tên Đ., trưa hôm đó N. đã quan hệ với nữ nhân viên này nhưng không trả tiền. Nửa đêm, hắn đến tiệm gội đầu rồi giở trò đồi bại với cô gái thì bị tri hô và bắt ngay tại trận.


Công an TP. Phủ Lý cho biết thông tin nữ nhân viên tiệm cắt tóc bị nam thanh niên hiếp dâm là không đúng (Ảnh: chụp màn hình)
Công an TP. Phủ Lý cho biết thông tin nữ nhân viên tiệm cắt tóc bị nam thanh niên hiếp dâm là không đúng (Ảnh: chụp màn hình)

Liên quan đến vụ việc trên, ngày 30/9, một cán bộ xã Phù Vân, TP. Phủ Lý xác nhận sự việc tối 29/9, nữ nhân viên tiệm cắt tóc, gội đầu trên địa bàn xã đã tố nam thanh niên vào tiệm hiếp dâm. Ngay sau đó, công an TP Phủ Lý đã vào cuộc điều tra.

Trao đổi về vụ việc trên, một lãnh đạo Công an TP Phủ Lý cho biết, thông tin cho rằng nữ nhân viên tiệm cắt tóc ở xã Phù Vân bị nam thanh niên hiếp dâm là chưa chính xác.

Theo vị lãnh đạo này, giữa nam thanh niên và nữ nhân viên tiệm cắt tóc có quan hệ yêu nhau. Do bực tức nên đã nói thế chứ không có việc trên.

Lãnh đạo Công an TP.Phủ Lý cho biết thêm, công an thành phố vẫn đang điều tra nhưng hiện chưa có dấu hiệu cụ thể cho thấy đây là vụ hiếp dâm.

Thông tin sự việc sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật.