Hà My khẳng định là vợ Hoài Linh, bênh bà Phương Hằng giữa ồn ào

19/05/2021, 12:00 GMT+07:00

Nữ ca sĩ Hà My bất ngờ chia sẻ câu chuyện về Hoài Linh, cho biết là vợ của nam danh hài có đủ tư cách để nói chuyện với bà Phương Hằng.

Sau sự việc Hà My đăng dòng trạng thái tự nhận là vợ Hoài Linh, mới đây nữ ca sĩ đã có những chia sẻ bằng chính hình ảnh của bản thân. Khẳng định một lần nữa bản thân là vợ của Hoài Linh và đang đứng ra bênh vực chồng giữa ồn ào với bà Phương Hằng.

 
Hà My chia sẻ về sự việc của bà Phương Hằng và Hoài Linh. (Ảnh: Cắt từ YouTube Trai Úc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà My chia sẻ về sự việc của bà Phương Hằng và Hoài Linh. (Ảnh: Cắt từ YouTube Trai Úc)

Khi được hỏi về bài đăng gần đây về sự việc tự nhận là vợ của Hoài Linh, Hà My chia sẻ với một YouTuber: "Khi chị đăng status lên chị muốn cho mọi người biết chị là vợ của anh Linh, để chị mới có tư cách nói thay cho chồng chị... Chị muốn thay mặt cho anh Linh chị nói về vụ việc của ông Võ Hoàng Yên và chị Nguyễn Phương Hằng".

Tuy nhiên trước tiên Hà My muốn nói về tình cảm với Hoài Linh để thấy được sự gắn kết và rõ ràng, điều này mới giúp cho lời nói của nữ ca sĩ có ý nghĩa, để người khác tin tưởng hơn. Nữ ca sĩ cũng chia sẻ nếu như có anh chị nào vào phá hoại trang cá nhân của mình thì phải coi lại có phải là thương Hoài Linh hay không?

 
Chuyện vợ chồng được chia sẻ trước tiên. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chuyện vợ chồng được chia sẻ trước tiên. (Ảnh: FBNV)

"Chị thấy chồng chị mỗi đêm rất là buồn, có những tâm tư, tâm sự trong sự việc của ông Võ Hoàng Yên, chị thấy chị xót mọi người đâu có thấy được cảnh đó, và đôi lúc đừng nghĩ rằng cái nick chat Hoài Linh ai làm chẳng được, chị xin ngồi đây chị tuyên bố chị là vợ Hoài Linh. Chị thay mặt anh Linh để lên giải quyết vấn đề: thứ nhất chị giải oan cho anh Linh và chia sẻ với chị Hằng", Hà My nói thêm.

Nói về những tâm sự của Hoài Linh với mình, Hà My chia sẻ: "Lúc đầu sự việc xảy ra, chị cũng không để ý nữa. Nói chung là chị với anh Linh thì có gặp nhau thì vợ chồng mà phải có gặp nhau rồi nhưng thời gian đó không bằng lúc chat tâm sự với nhau. Anh Linh là một người sống khép kín, nhiều khi báo chí tìm thì anh Linh cũng ít tương tác. Lúc đầu sự việc xảy ra, chị thấy anh Linh buồn, nhưng đến khi chị Nguyễn Phương Hằng gọi tên anh Linh thì chị mới ngỡ ngàng, nhưng anh Linh nói không sao".

 
Gỡ bỏ những hiểu lầm với bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Gỡ bỏ những hiểu lầm với bà Phương Hằng. (Ảnh: FBNV)

"Chị chưa bao giờ gặp chị Hằng cả, nhưng chị thấy chị Hằng làm đúng, làm vì chính nghĩa về sự việc của ông Võ Hoàng Yên một cái lang băm, chứ không phải chỉ trích anh Linh và nhiều nghệ sĩ ngay từ đầu. Cái điều chính mà anh Linh không lên tiếng là sự việc xảy ra quá nhiều, tất cả các nghệ sĩ khác lên tiếng và mọi móc đời tư của chị Hằng nên mới xảy ra tranh cãi. Chị Hằng không hề xúc phạm đến ai, có nhiều người hỏi sao mà vợ Hoài Linh mà lại bênh chị Phương Hằng là tại vì chồng chị không sai. Anh Linh không sai trong sự việc của Võ Hoàng Yên, còn chị Hằng cũng làm đúng. Chị muốn lên đây thay mặt chồng chị để gỡ ra nút thắt của anh Linh và chị Hằng, để khán giả hiểu thêm về anh Linh và có thể vì lý do anh Linh không lên tiếng nên chị Hằng mới có những bộc phát ngày hôm nay", Hà My cho rằng bà Phương Hằng đang lên tiếng vì chính nghĩa.

 
Yêu cầu phía nghệ sĩ đừng công kích bà Hằng. (Ảnh: Cắt từ YouTube Trai Úc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yêu cầu phía nghệ sĩ đừng công kích bà Hằng. (Ảnh: Cắt từ YouTube Trai Úc)

Hà My còn nói rằng những người nghệ sĩ bênh vực Hoài Linh đã khiến bà Phương Hằng nghĩ rằng nam nghệ sĩ là một nhân vật quyền lực trong showbiz, kéo bè kéo phái đối đầu với bà. Tuy nhiên, Hoài Linh không có kêu mọi người phải làm như vậy, mỗi ngày Hoài Linh đều buồn.

"Anh Linh mỗi ngày đều khóc, khóc không phải là vì ảnh sai mà ảnh cảm thấy có lỗi với chị Hằng là mỗi ngày ảnh đều đi chung với ông Võ Hoàng Yên, nhưng mà thời điểm đó anh Linh ảnh không hề biết được sự việc lừa đảo của Võ Hoàng Yên", Hà My nói.

 
Hứa hẹn sẽ có một ngày cùng Hoài Linh gặp bà Hằng. (Ảnh: Cắt từ YouTube Trai Úc) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hứa hẹn sẽ có một ngày cùng Hoài Linh gặp bà Hằng. (Ảnh: Cắt từ YouTube Trai Úc)

"Vợ tự nhận" của Hoài Linh yêu cầu những nghệ sĩ bênh Hoài Linh phải biết phân tích ai đúng ai sai, đừng nên công kích bà Phương Hằng, nếu trường hợp Hà My là bà Hằng cũng sẽ đáp trả như vậy.

Bên cạnh đó Hà My cũng cho biết thêm về đoạn clip ông Yên chữa bệnh cho Hoài Linh, cảm giác của nam diễn viên hài lúc đó rất đau nhưng ráng gồng mình chịu đựng. Nữ ca sĩ cũng mong rằng bà Phương Hằng hãy bình tĩnh, trong một ngày không xa vợ chồng Hoài Linh sẽ gặp bà giải quyết vấn đề này.

Ảnh: Tổng Hợp

HÀ MY TỪNG NHẬN LÀ MỐI TÌNH ĐẦU CỦA HOÀI LINH GIỜ ĐẾN NHẬN LÀVỢ

Cách đây không lâu Hà My từng chia sẻ câu chuyện tình cảm của mình với Hoài Linh. Nữ ca sĩ cho biết Hoài Linh là tình đầu.

Nữ ca sĩ chia sẻ: "Nhiều người bảo chuyện tình của tôi đã lâu rồi sao tôi lại chia sẻ làm gì, chắc muốn đánh bóng tên tuổi. Thật lòng, tôi không cố tình tiết lộ anh Hoài Linh là mối tình đầu của mình. Lúc đó tôi còn là thí sinh của cuộc thi hát bolero. Chương trình có chủ đề về mối tình đầu. Tôi đã e dè vì sợ ảnh hưởng đến danh tiếng anh Hoài Linh nhưng đã kể thì phải kể thật. Tôi nói ra chuyện này có sự đồng ý của anh ấy. Tôi cũng không hề nhắc đến tên anh trong chương trình. Chính nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng (giám khảo) tiết lộ mối tình đầu của tôi là người đóng vai Sáu Bảnh - nhân vật quen thuộc do anh Hoài Linh thể hiện. Từ đó, mọi người đoán ra được người yêu trước đây của tôi là anh Linh".

Xem thêm tại đây!