Hà Lan và "siêu phẩm" bánh táo

26/12/2013, 14:00 GMT+07:00

Bánh táo vốn là món khoái khẩu của nhiều người, nhưng đây mới là những "tuyệt tác ẩm thực" dành cho các fans của bánh táo. Bạn chỉ thật sự cảm nhận hết độ ngon của chúng khi đến Hà Lan.  Cùng YAN "thưởng thức" nhé!

5. De Jaren

Hà Lan và "siêu phẩm" bánh táo H

Dù cho kinh doanh hay giải trí, bữa ăn sáng hoặc bữa ăn tối, trà thượng hạng hoặc uống bia, De Jaren là một trong những quán cà phê / nhà hàng đáng ghé thăm khi ở Amsterdam. Với hướng nhìn ra kênh, De Jaren tự hào có một thực đơn quốc tế đa dạng. Nhưng đừng để lẫn lộn, một trong những món bán chạy nhất của họ là chiếc bánh táo của họ. Gọi ngay và thưởng thức bầu không khí của quán cà phê quyến rũ này khi ở Amsterdam nhé.

4. Biệt thự Zeezicht

Hà Lan và "siêu phẩm" bánh táo

Biệt thự Zeezicht chủ yếu phục vụ  bánh táo theo nhãn hiệu của họ. Đây là một nhãn hiệu được yêu thích tại Hà Lan. Hãy đến đây và tìm hiểu lý do tại sao bánh táo của họ là lại tuyệt đến như thế !

3. Dudok - The Hague

Hà Lan và "siêu phẩm" bánh táo

Bánh táo Dudok thường xuyên được đặt ở đây, chúng nổi tiếng vì những lát bánh ngon khó cưỡng lại. Nếu muốn thưởng thức món bánh táo tuyệt hảo này, hãy ghé thăm Dudok tại Hague.

2. Kobus Kuch

Hà Lan và "siêu phẩm" bánh táo

Kobus Kuch bán hơn 60.000 lát bánh táo một năm, vì vậy một chuyến đi đến Delft sẽ không hoàn thành nếu bạn không dừng chân ở đây. Nằm trên Beestenmarkt đẹp như tranh vẽ, không gì hoàn hảo hơn tận hưởng một ngày với tách cà phê hay ly bia cùng một lát bánh táo Kobus Kuch.

1. Winkel 43

Hà Lan và "siêu phẩm" bánh táo

Với lát táo to và vụn bánh giòn trên mặt, không có gì lạ khi mọi người từ nhiều nơi đến xếp hàng chờ  chiếc bánh táo Winkel này. Đến sớm và chuẩn bị cho bữa ăn trưa nhưng nhớ chừa bụng cho chiếc bánh táo đẳng cấp thế giới được mến mộ này nhé.