Hà Kiều Anh: "Đóng cảnh nóng tại sao phải sợ?"

11:30 04/11/2019

Hoa hậu Hà Kiều Anh được mọi người biết đến khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1992. Sau scandal liên quan đến buôn lậu của chồng cũ Nguyễn Gia Thiều vào năm 2003.

 
Hà Kiều Anh hạnh phúc bên doanh nhân Huỳnh Trung Nam và các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Kiều Anh hạnh phúc bên doanh nhân Huỳnh Trung Nam và các con.

Hiện, cô có cuộc sống hạnh phúc bên doanh nhân Huỳnh Trung Nam cùng 3 người con. Mới đây, Hà Kiều Anh đã có chia sẻ về việc đóng cảnh nóng với Chi Bảo trước đây và cuộc sống hiện tại của cô.

"Đóng cảnh nóng chứ có phải đóng phim con heo đâu mà sợ"

Nói về cảnh nóng với Chi Bảo trong phim Đẻ mướn, Hà Kiều Anh cho biết khi đó còn trẻ, cô luôn mơ ước và muốn thử sức mình trong nhiều lĩnh vực, miễn làm sao đừng quá lố, sai trái hoặc vi phạm đạo đức.

"Đến bây giờ, ở tuổi ngoài 40, tôi đóng cảnh nóng, chắc chẳng ai mời đâu. Với tôi, đó xem như một kỷ niệm đẹp thời thanh xuân. Xem lại để thấy ngày đó, mình cũng đẹp đấy chứ", Hà Kiều Anh chia sẻ.

 
Hà Kiều Anh và Chi Bảo từng đóng chung với nhau trong phim Đẻ mướn - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Kiều Anh và Chi Bảo từng đóng chung với nhau trong phim Đẻ mướn

Là một hoa hậu, bản thân Hà Kiều Anh luôn ý thức giữ hình ảnh, làm việc gì miễn sao không sai phạm trù đạo đức, không sống buông tuồng, phóng túng hay phạm pháp là được.

Giữ hình ảnh không có nghĩa cô phải sống và chôn mình trong danh hiệu đó. Sức mạnh của vương miện đó quá nặng mình phải mang suốt cuộc đời khiến Hoa hậu đôi khi cũng thấy mệt mỏi.

"Khi tôi là diễn viên, cảm thấy kịch bản phù hợp, có giá trị thì tham gia. Có đóng phim con heo đâu mà tôi phải suy nghĩ. Mình đam mê nghệ thuật, muốn có vai diễn hay phải có sự trả giá", Hà Kiều Anh cho biết.

>>> Xem thêm: Ở tuổi 43, Hà Kiều Anh có cuộc sống viên mãn bên chồng đại gia

"Tôi chỉ muốn cuộc sống bình yên, làm những điều mình thích"

Sau 27 năm đăng quang, Hà Kiều Anh hiện có cuộc sống sang chảnh bình yên cùng các hoạt động như làm giám khảo, dự nhiều sự kiện, chương trình từ thiện.

Cô muốn dùng sức ảnh hưởng của mình để kết nối, kêu gọi thực hiện chương trình vì cộng đồng, giúp những số phận éo le. Hoa hậu còn lo việc học hành cho các con, lo việc kinh doanh. Kinh doanh là niềm đam mê từ xưa của Hà Kiều Anh.

 
Hà Kiều Anh chọn cuộc sống bình yên, nuôi dạy các con. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Kiều Anh chọn cuộc sống bình yên, nuôi dạy các con.

Hoa hậu Việt Nam 1992 cho biết bản thân là người không thích trông chờ vào đàn ông, càng không có quan điểm tìm một tấm chồng để anh lo cho mọi việc, nuôi mình. Cô thích là người phụ nữ độc lập, chủ động trong cuộc sống. Khi mình muốn độc lập, chủ động thì phải kiếm ra tiền.

Bên cạnh việc mê kinh doanh, Hà Kiều Anh chia sẻ: "Ở độ tuổi này, tôi không cần phải chạy theo danh tiếng, hào quang nữa. Tôi chỉ muốn có cuộc sống bình yên, làm những điều mình thích. Quan trọng hơn với tôi là kiếm tiền nuôi con. Nếu kinh doanh, tôi nghĩ mình làm bất động sản, thẩm mỹ sẽ phù hợp hơn."

>>> Xem thêm: Mê mẩn cô công chúa xinh như thiên thần nhà Hà Kiều Anh

Kết

Hà Kiều Anh ngày càng xinh đẹp, quyến rũ ở tuổi ngoài 40, hi vọng cô luôn giữ phong độ, sức khoẻ để tiếp tục làm công tác thiện nguyện cho người nghèo. Hiện tại, cô chỉ muốn cuộc sống bình yên bên chồng và 3 người con kháu khỉnh, thông minh.

Nhớ xem thêm bài viết trên YAN nhé!

Nguồn ảnh: Internet

Chuyện tình của vị đại gia Nguyễn Gia Thiều và Hà Kiều Anh khiến tốn nhiều giấy mực của báo giới thời bấy giờ. Đến tháng 6/2007, sau một năm rưỡi, kể từ ngày chồng cũ của Hoa hậu chính thức nhận án tù, cô thông tin đến mọi người việc đã ly dị và kết thúc mối tình nhiều tai tiếng và sóng gió.

>>> Xem thêm TẠI ĐÂY