Ha Ji Won thành lập công ty quản lý riêng

07/08/2013, 08:00 GMT+07:00

Để thuận tiện hơn cho con đường sự nghiệp sắp tới, Ha Ji Won đã quyết định lập hẳn một công ty cho riêng mình. 

Ha Ji Won

Một đại diện từ công ty quản lý Sun and Moon Entertainment Ha Ji Won vừa thành lậpđã phát biểu với báo giới: "Ha Ji Won đã thành lập công ty được một tháng, văn phòng công ty nằm ở Gangnam. Ha Ji Won đã tự mình nghĩ ra tên cho công ty. Cô ấy bảo rằng muốn thực hiện ước mơ trở thành một nữ diễn viên tỏa sáng như mặt trời và mặt trăng".

Đại diện này nói thêm: "Khi xuất hiện trên chương trình Thank You của đài SBS, Ha Ji Won đã tiết lộ rằng cô muốn ký hợp đồng với một công ty mới, và bắt đầu lại như một diễn viên mới. Ha Ji Won là nữ diễn viên duy nhất của công ty hiện tại, vì thế thực chất đây là một công ty cá nhân. Chúng tôi vẫn chưa có kế hoạch tuyển thêm diễn viên".

Ha Ji Won

Ha Ji Won đã là diễn viên độc quyền của công ty Wellmade STARM trong suốt 10 năm qua, nhưng ngôi sao truyền hình đã quyết định chia tay công ty cũ hồi đầu năm nay. Cô cũng đã lắc đầu từ chối nhiều lời kêu gọi ký hợp đồng béo bở từ các công ty khác để tự thành lập công ty riêng.

Dự án mới nhất của cô là bộ phim điện ảnh Three Joseon Angels, dự kiến sẽ ra mắt vào cuối năm nay. Bộ phim truyền hình đầu tiên của Ha Ji Won dưới "ngôi nhà" mới sẽ là Hwatu (tên tạm thời) của đài MBC. Bộ phim sẽ lên sóng sau khi Goddess of Fire Jeongi kết thúc.