Ha Ji Won mặt mộc vẫn tỏa sáng trong buổi họp fan

18:00 29/09/2014

Không ít người hâm mộ, thậm chí là những người đi dạo cũng không cưỡng lại vẻ đẹp thánh thiện của Ha Ji Won khi nhìn thấy cô.

Vào ngày 27/9 vừa qua, Ha Ji Won đã có mặt tại Singapore để tham dự buổi tuyên truyền phim và gặp gỡ người hâm mộ tại trung tâm thương mại Singapura. Xuất hiện với gương mặt mộc nhưng không kém phần quyến rũ, cùng với chiếc đầm trắng hoa giản dị, Ha Ji Won ngay lập tức trở thành tâm điểm chú ý của tất cả những người tham gia sự kiện cũng như những người khách mua sắm trong trung tâm.

Bên cạnh việc giao lưu trò chuyện, Ha Ji Won còn trực tiếp kết nối với những người hâm mộ và tìm cách chào họ cho bằng được. Sử dụng thông thạo tiếng Anh, Ha Ji Won đã xúc động và chào tất cả mọi người: "Wow, tôi đã không biết rằng sẽ có nhiều người hâm mộ có mặt tại đây để gặp tôi. Tôi thật sự rất hạnh phúc, tôi là Ha Ji Won, xin chào tất cả mọi người".

Ngoài ra, Ha Ji Won còn chia sẻ cô vừa có một cuộc họp mặt cùng những người hâm mộ tại Universal Studio Singapore, cô nói: "Tôi đã có nhiều niềm vui khi đến đây và chúng làm tôi không muốn rời khỏi đây chút nào".

Một số fan có mặt sự kiện chia sẻ, trung tâm thương mại dần được lấp đầy người với sự xuất hiện của Ha Ji Won. Không chỉ có những bà nội trợ hâm mộ "hoàng hậu Ki" mà đến cả những đấng mày râu cũng không thể rời mắt khỏi Ha Ji Won vì cô thật sự rất quyến rũ. Giữa trung tâm thương mại rộng lớn và người càng lúc càng đông, Ha Ji Won luôn cố gắng để tương tác với người hâm mộ bất kể họ đang ở đâu.

Ngoài ra, trong cuộc họp mặt, Ha Ji Won còn chia sẻ mẹo làm đẹp khiến các fan và các bà nội trợ vô cùng thích thú. Cô nói: "Tôi không có nhiều thời gian để ngủ, tập luyện hay chăm sóc da của mình. Vì vậy tôi cố gắng ăn uống lành mạnh như là ăn trái cây, ăn những loại hạt... Mẹ tôi đã chuẩn bị bữa trưa và bữa tối cho tôi để tôi có thể ăn uống lành mạnh và giữ gìn sức khỏe. Ngoài ra tôi cố gắng xả stress bằng cách nghe nhạc hay đọc sách".

Cuối cùng, nữ diễn viên đã xúc động chia sẻ: "Tôi thật sự không ngờ hôm nay lại có nhiều người như vậy. Từ tầng 1 đến tầng 7, tất cả các bạn đã ủng hộ tôi từ Secret Garden cho đến Hoàng Hậu Ki. Tôi thật sự mong được gặp lại các bạn và tôi rất vui khi có mặt ở đây ngày hôm nay. Thật đáng tiếc khi tôi phải nói lời chia tay sớm như vậy, nhưng chắc chắn tôi sẽ quay trở lại và vui chơi nhiều hơn nữa. Cảm ơn các bạn nhiều. Các bạn nhớ giữ gìn sức khỏe nhé".