Ha Ji Won đến thăm bệnh viện Việt Nam Cu Ba

16/11/2014, 17:00 GMT+07:00

Như thông tin đã đưa, chiều nay, ngày 16/11, Ha Ji Won đã có mặt tại bệnh viện Việt Nam - Cuba (Hà Nội) để thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi bị dị tật ở vùng mặt.

Trang phục đơn giản nhưng vẫn vô cùng lịch thiệp, Ha Ji Won "tiết lộ": Hình ảnh bông hoa trên áo của cô do chính tay cô vẽ, với mong muốn các bệnh nhi luôn nhận được những nụ cười lạc quan, hạnh phúc. Cô cảm thấy vinh dự và hạnh phúc khi được đóng góp một phần nào vào việc mang lại nụ cười cho các trẻ em có dị tật ở mặt.

Ha Ji Won cũng gửi lời cảm ơn đến tình cảm các fan, những người đã luôn có mặt và theo sát các hoạt động của cô tại Việt Nam trong hai ngày qua

Ha Ji Won vừa đến Hà Nội vào ngày hôm qua, 15/11, để tham gia chiến dịch từ thiện nhân dịp kỷ niệm 25 năm thành lập tổ chức Operation Smile tại Việt Nam. Cô vừa được bổ nhiệm làm đại sứ thiện chí cho chiến dịch này trước khi sang Việt Nam chỉ ít ngày. Dù vậy, Ha Ji Won đã là cộng tác viên của chương trình này từ năm 2005. Được biết, Ha Ji Won là nghệ sỹ thứ 2 được chọn với vai trò đại sứ sau diễn viên võ thuật nổi tiếng Thành Long. Ha Ji Won từng được nhận bằng khen của Thủ tướng Hàn Quốc vì những đóng góp, giúp đỡ người nghèo.

Tại Việt Nam, Ha Ji Won đã tham gia buổi hội thảo và gây quỹ cho tổ chức từ thiện quốc tế để thực hiện những ca phẫu thuật trẻ em bị hở hàm ếch ở Việt Nam cũng như các nước kém phát triển.

Operation Smile là một tổ chức từ thiện phi chính phủ của Mỹ, chuyên cung cấp các ca phẫu thuật miễn phí cho trẻ em và thanh thiếu niên bị dị tật bẩm sinh vùng hàm mặt.

Một số hình ảnh tại buổi thăm hỏi và tặng quà cho các bệnh nhi bị dị tật ở vùng mặt: