Ha Ji Won có duyên với các bộ phim cổ trang

14/05/2013, 00:01 GMT+07:00

Ngôi sao của Khu Vườn Bí Mật, Ha Ji Won vừa xác nhận sẽ đảm nhận vai diễn hoàng hậu Ki trong bộ phim mới Hwatu của đài MBC.

Ha Ji Won

Ha Ji Won vừa xác nhận sẽ tham gia bộ phim mới của đài MBC mang tên Hwatu. Trong phim, ngôi sao của Secret Garden sẽ đóng vai hoàng hậu Ki, một nhân vật có thật trong lịch sử Hàn Quốc sống vào thời Goryeo. Nhưng sau đó bà lại trở thành hoàng hậu của vua nhà Nguyên. Hwatu sẽ thể hiện một hoàng hậu Ki thông minh và đóng vai trò quyết định trong cuộc chiến giữ vững niềm kiêu hãnh của Goryeo ở triều đình nhà Nguyên.

Nội dung bộ phim sẽ nói về tình yêu và những cuộc chiến quyền lực của hoàng hậu Ki. Cùng với đó là sự lưỡng lự giữa tình riêng và chính trị.

Ha Ji Won
Bộ phim Damo

Ha Ji Won
Hwang Ji Ni do Ha Ji Won đảm nhận thành công trước đó

Ha Ji Won vốn rất hợp với thể loại phim cổ trang, trong đó có thể kế đến những bộ phim truyền hình nổi tiếng như Damo Hwang Ji Ni. Nhờ vậy, Ha Ji Won có được những kỹ năng cần thiết đặc biệt là cách nói chuyện theo lối cổ của thể loại phim khó này. Ngoài ra, khi đóng Hwang Ji NiHa Ji Won cũng đã có tập luyện cả "cầm - kỳ - thi - họa" và múa cổ truyền của Hàn Quốc.

Ha Ji Won

Mặt khác, bộ phim điện ảnh mới nhất của cô cũng thuộc thể loại cổ trang là The Huntresses. Vì thế, Ha Ji Won có lẽ sẽ không còn lạ lẫm gì khi vào vai người xưa và những vai diễn mà cô đảm nhận chắc chắn sẽ làm hài lòng người hâm mộ.

Được biết, ông trùm phim cổ trang, đài MBC đã mời rất nhiều các diễn viên và ekip sản xuất tên tuổi tham gia bộ phim này. Đạo diễn Han Hee của Dr. Jin sẽ là người chỉ đạo bộ phim. Còn bộ đôi Jang Young ChulJang Kyung Soon với Giant và History of the salaryman sẽ chấp bút cho phần kịch bản.

Theo dự kiến, Hwatu sẽ được phát sóng vào nửa cuối năm nay.