Hà Hương

HÀ HƯƠNG - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Cuộc sống hiện tại của 'chị Nguyệt thảo mai' ở Phía Trước Là Bầu Trời

Cuộc sống hiện tại của "chị Nguyệt thảo mai" ở Phía Trước Là Bầu Trời

Sao Việt

“Nguyệt thảo mai" là vai diễn để đời của nữ diễn viên Hà Hương. Sau 20 năm, cô vừa thành công trong sự nghiệp, vừa có gia đình hạnh phúc.

Nguyệt "thảo mai" bất ngờ xuất hiện, dạy Quỳnh búp bê cách thả thính

Phim Việt

Ngày 23/9 vừa qua, dàn diễn viên phim "Quỳnh búp bê" đã tập hợp lại với nhau ở trường quay Cổ Loa (Hà Nội) để quay phần ngoại truyện cho phim.

Chị "Nguyệt thảo mai" lần đầu đóng phim điện ảnh sau 17 năm

Phim Việt

Diễn viên Hà Hương trong "Phía trước là bầu trời" lần đầu thử sức ở phim điện ảnh có tên "Mỹ nhân thần sách". Trong phim cô sẽ đóng cùng các diễn viên trẻ.

Tái hiện màn thả thính bá đạo của chị Nguyệt: "Em làm gì có người yêu, em đang sợ ế đây này"

Phim Việt

Chuyện tình cảm của chị Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" bất ngờ được công bố. Người hâm mộ quan tâm xem thánh thả thính năm nào giờ ra sao?

Những vai diễn bị “ghét cay, ghét đắng” của mỹ nhân Việt

Sao Việt

NSƯT Kim Xuân, Thúy Ngân, Hà Hương,… Là những gương mặt từng bị “ghét” cả trong phim lẫn ngoài đời bởi vai diễn phản diện quá đạt.

Chị Nguyệt "Phía trước là bầu trời" ra mắt sách hướng dẫn cách "thả thính và thảo mai"

Sao Việt

Nữ diễn viên thời gian này đang gây sự chú ý của khán giả và truyền thông trên khắp các diễn đàn, nhờ vào vai diễn cách đây 17 năm bỗng hot trở lại.

Chị Nguyệt "Phía trước là bầu trời": "Cuộc sống của tôi bị xáo trộn lên rất nhiều"

Phim Việt

Một lần nữa, cô Nguyệt trong ký ức tuổi thơ của nhiều người lại trở về. Nhiều người qua đó mà nhớ lại những ngày tháng đã qua của cuộc đời mình.

Không thể tin đây là cát-xê đóng "Phía trước là bầu trời" 17 năm trước của chị Nguyệt

Phim Việt

Nữ diễn viên Hà Hương, Nguyệt trong "Phía trước là bầu trời" chia sẻ thêm một số điều về vai diễn đầu tiên cũng là vai diễn để đời của cô.

"Phía trước là bầu trời" bất ngờ hot trở lại sau 17 năm, dàn diễn viên rủ nhau tái hợp

Phim Việt

Sau nhiều năm không gặp, địa điểm tụ tập sau 17 năm kể từ khi ra mắt của dàn diễn viên phim khiến fan không khỏi bất ngờ và thích thú.

Tua lại "Phía trước là bầu trời", xem lại những phân cảnh hết phim rồi mà vẫn "gây thương nhớ"

Phim Việt

Bỗng dưng nhận được sự chú ý từ CĐM, "Phía trước là bầu trời" khiến ký ức một thời của 8x, 9x bỗng dưng ùa về theo những cảnh phim đáng nhớ.

Xem thêm