Bà bầu Hồ Ngọc Hà xác nhận mối tình với Cường Đôla là dài nhất đó giờ

05/09/2020, 16:00 GMT+07:00

Nếu lần mang thai bé Subeo đầu tiên Hồ Ngọc Hà giấu kín và hạn chế xuất hiện thì với "trái ngọt" cùng Kim Lý cô cởi mở và có phần "tham công tiếc việc". Ở tháng thứ 8 của thai kì sinh đôi, vòng hai của nữ ca sĩ đã lớn lùm lùm và không thể giấu nổi đằng sau những chiếc váy rộng nhưng Hà Hồ vẫn dành thời gian cho dự án Love Songs.

Tối qua (4/9), "nữ hoàng giải trí" đã có những chia sẻ về câu chuyện tình yêu với khán giả trong đêm nhạc thứ 3 của mình. Dù vẫn rất xinh đẹp, giọng hát nội lực nhưng khán giả vẫn lo lắng khi cô lên những nốt cao.


Hồ Ngọc Hà vẫn hát cực hay ở tháng thứ 8 của thai kì (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà vẫn hát cực hay ở tháng thứ 8 của thai kì (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kim Lý "tháp tùng" Hồ Ngọc Hà, xoa bụng bầu của bạn gái ngay sự kiện

Hồ Ngọc Hà phủ nhận có 20 - 25 mối tình

Trong 2 đêm nhạc vừa qua, Hồ Ngọc Hà đã chia sẻ rất nhiều về những hỷ nộ ái ố trong chuyện tình cảm và tối qua cô lại "trút ruột gan" để giãi bày tâm sự với MC Quỳnh Hương. 

Bạn gái Kim Lý cho biết, cô hay nghe công chúng đồn thổi mình có danh sách bạn trai tới hơn 20 người, nhưng điều đó rất khó: "Hà chưa đủ thời gian để yêu được nhiều như thế. Truyền thông cứ viết cho Hà khoảng 20 - 25 người nhưng đó chỉ là được tiếng chứ không được miếng. Mọi người có thể hình dung, mối tình lâu nhất của mình là kéo dài gần 8 năm, mà mối tình ít nhất cũng 2 năm. Cộng đi cộng lại mà Hà bắt đầu biết yêu từ năm 18 tuổi và giờ là 38 tuổi thì không thể nào ra được con số là 20 - 25 người như mọi người nói được".


Hồ Ngọc Hà phủ nhận cô yêu hơn 20 người (Ảnh: Đ.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà phủ nhận cô yêu hơn 20 người (Ảnh: Đ.N)

Nghe những chia sẻ này của giọng ca Cự Tuyệt, khán giả nhanh chóng đoán ra được mối tình kéo dài 8 năm của cô chính là với Cường Đôla. Dù họ chưa tổ chức lễ cưới nhưng cặp đôi có 8 năm yêu nhau trước khi tan vỡ và thỉnh thoảng Hồ Ngọc Hà hay nhắc về "đại gia phố núi" như một sự trân trọng.


Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thay nhau trong việc chăm sóc Subeo (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà - Cường Đôla vẫn giữ mối quan hệ tốt đẹp và thay nhau trong việc chăm sóc Subeo (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà lấy hoa che bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 7

Hồ Ngọc Hà: "Sau chia tay chỉ nói tốt về người cũ"

Trong số những người "tình cũ" đã đi qua thì Hồ Ngọc Hà "hết tình vẫn còn việc" với nhạc sĩ Đức Trí. Suốt 10 năm qua, anh vẫn thường xuyên đồng hành cùng cô trong nhiều dự án. Bộc bạch với MC Quỳnh Hương, nữ ca sĩ khuyên mọi người đừng bao giờ nói xấu về người cũ sau chia tay.


Đức Trí góp mặt trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà tuần trước (Ảnh: Đ.N) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đức Trí góp mặt trong đêm nhạc của Hồ Ngọc Hà tuần trước (Ảnh: Đ.N)

"Số trước tôi mời anh Đức Trí, nhiều người bình luận hỏi tôi tại sao lại hay được người yêu cũ giúp đỡ. Lúc yêu nhau, tôi hay gặp sóng gió nhưng tôi luôn chia tay trong tử tế, không bao giờ nói xấu nhau, hay block nhau. Nếu có nói, chỉ toàn nói tốt, có gặp lại cũng đỡ ngại. Biết đâu được sau này gặp lại, va phải người đó cũng cần sự giúp đỡ và không cảm thấy bản thân từng quá đáng với họ, họ cũng sẵn sàng giúp đỡ", cô chia sẻ.

Sau khi đi qua những vui buồn, trắc trở trong tình cảm, Hà Hồ đã tìm được hạnh phúc mới với Kim Lý. Sau hơn 3 năm yêu đương mặn nồng, họ chuẩn bị đón cùng lúc 2 nhóc tì sinh đôi.


Kim Lý khoe ảnh bên Subeo 3 năm trước (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Kim Lý khoe ảnh bên Subeo 3 năm trước (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà bầu 8 tháng vẫn đi giày cao gót "đụng" vợ Justin Bieber

Là một người trải qua rất nhiều những cung bậc cảm xúc khác nhau trong tình yêu thế nên đã tạo nên một Hồ Ngọc Hà day dứt, khắc khoải khi hát nhạc tình.

Hồ Ngọc Hà mang bầu song thai: 1 trai, 1 gái

Thông tin Hồ Ngọc Hà mang bầu sinh đôi được râm ran suốt thời gian qua nhưng khán giả vẫn mong ngóng chính chủ sẽ lên tiếng xác nhận nhưng đợi mãi vẫn chưa thấy. Trong những lần xuất hiện, "nữ hoàng giải trí" đều chọn trang phục rộng để khéo léo che đi vòng 2 và thân hình ngày càng nặng nề. Theo một nguồn tin thân cận xác nhận thì chính xác là bạn gái Kim Lý đang mang bầu sinh đôi và sẽ hạ sinh 1 bé trai, 1 bé gái vào cuối năm nay.

Trước ngày lâm bồn, Hồ Ngọc Hà rất tâm huyết khi mang đến các đêm nhạc tình như một món quà để tặng người hâm mộ trong thời gian cô nghỉ ngơi một thời gian để sinh con. Tuy nhiên, điều mà những ai yên mến Hồ Ngọc Hà muốn thấy nhiều nhất lúc này có lẽ là cô nên dành thời gian để dưỡng thai hơn.