Hà Hồ về miền Tây tiền trạm, Hương Giang góp 20 triệu cho miền Tây

08:30 18/03/2020

Những ngày qua, thông tin người dân miền Tây đang gặp tình trạng thiếu nước ngọt sinh hoạt và trồng trọt đã thu hút sự quan tâm từ nhiều khán giả và nghệ sĩ Việt. 

Với lời kêu gọi nhanh chóng, nhiều nghệ sĩ trong showbiz đã bỏ tiền túi của mình để góp phần hỗ trợ người dân đang chống chọi thiên tai. Hồ Ngọc Hà ủng hộ 2 tỷ đồng, Thủy Tiên kêu gọi quyên góp gần 10 tỷ đồng giúp tính bà con miền Tây (tính đến thời điểm ngày 16/3).

 
Thủy Tiên đã quyên góp số tiền khá lớn, cô được ông xã Công Vinh "tháp tùng" xuống tận miền Tây đi tiền trạm lần 2 (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thủy Tiên đã quyên góp số tiền khá lớn, cô được ông xã Công Vinh "tháp tùng" xuống tận miền Tây đi tiền trạm lần 2 (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên quyên góp gần 10 tỷ đồng cho miền Tây: con số chưa dừng lại

Hồ Ngọc Hà - Lý Quí Khánh đi tiền trạm miền Tây để đặt máy lọc nước

Hôm qua (17/3), Hồ Ngọc Hà và NTK Lý Quí Khánh đã diện đồ bảo hộ kỹ lưỡng về miền Tây để khảo sát các địa phương đang cần hỗ trợ. Cô chia sẻ: "Biệt đội hơi dị biệt đi bàn việc với sở Y tế và đại diện các tỉnh miền Tây chiều nay. Em xin được cảm ơn các anh chị, những mối quan hệ thân thiết đã cùng đồng lòng với em để cùng đẩy nạn dịch và bà con miền Tây bị hạn mặn. 

Chiều nay đã nắm được những địa bàn cần được giúp đỡ rồi. Giờ em phải lựa chọn máy lọc để họ có thể uống, tắm, giặt, nấu nướng chứ không chỉ tưới cây nên giá thành khá cao, trước mắt mỗi máy khoảng tầm 500 triệu. Trước mắt giỏi lắm là được 4 máy như thế. Xin chúc cho chúng ta sẽ có cuộc sống thanh bình và trong sạch hơn sau đợt dịch bệnh này". 

 
Nữ ca sĩ cùng Lý Quí Khánh diện đồ bảo hộ kỹ lưỡng để về miền Tây khảo sát. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ cùng Lý Quí Khánh diện đồ bảo hộ kỹ lưỡng để về miền Tây khảo sát. (Ảnh: FBNV)

 
Sau khi trao đổi với chính quyền địa phương thì người yêu Kim Lý tiết lộ sẽ cố gắng kêu gọi, quyên góp thêm. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi trao đổi với chính quyền địa phương thì người yêu Kim Lý tiết lộ sẽ cố gắng kêu gọi, quyên góp thêm. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ:  Hồ Ngọc Hà quyên góp 3 tỷ đồng giúp miền Tây và chống dịch Covid-19

Bằng Kiều, Hương Giang đã kêu gọi sao Việt tại hải ngoại ủng hộ người dân miền Tây

Vừa qua, trên trang cá nhân giọng ca Trái tim bên lề đã chia sẻ danh sách một số sao Việt ở hải ngoại ủng hộ người dân miền Tây. Bằng Kiều viết: "Trong lúc tình hình dịch bệnh mà còn hạn mặn nữa thì còn khổ đến mức nào. Chúng tôi là những người luôn bên nhau cả trong đời sống và trong công việc. Bây giờ thì ai cũng đều gặp khó khăn trong công việc của mình, nhưng chúng tôi vẫn muốn chia sẻ với những người khó khăn hơn mình. "Một miếng khi đói" của ít lòng nhiều xin gửi tới bà con khó khăn. Cầu mong mọi người bình an". 

Trong danh sách mà anh đăng tải, bản thân Bằng Kiều cũng ủng hộ 20 triệu đồng, Hoa hậu Hương Giang 20 triệu đồng, ca sĩ Nguyễn Hồng Nhung 10 triệu đồng và nhạc sĩ Huy Tuấn: 5 triệu đồng,...

Hà Hồ về miền Tây tiền trạm, Hương Giang góp 20 triệu cho miền Tây - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Danh sách các mạnh thường quân ủng hộ miền Tây. (Ảnh chụp màn hình)

 
Hoa hậu Hương Giang cũng âm thầm chuyển 20 triệu quyên góp. (Ảnh minh họa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hương Giang cũng âm thầm chuyển 20 triệu quyên góp. (Ảnh minh họa)

>>> Có thể bạn biết: Thủy Tiên quyên góp hơn 6 tỷ đồng giúp người dân miền Tây​

Với hành động tốt đẹp ấy đã góp phần lan tỏa thông điệp về lòng nhân ái, chia sẻ phần nào những khó khăn của đồng bào sông nước đang phải gánh chịu. Ngoài ra, câu chuyện lần này sẽ giúp khán giả yêu mến các nghệ sĩ hơn, nhìn thấy được một hình ảnh đẹp của người nổi tiếng, ngoài cống hiến trên sân khấu họ còn thực hiện cả công tác xã hội những lúc cần thiết.

Sao Việt về miền Tây tiền trạm để đặt máy lọc nước

Theo như ca sĩ Thủy Tiên chia sẻ cô đã xuống tiền trạm lần thứ 2 tại các xã, thôn để tiến hành lắp đặt máy lọc nước. Dự kiến ít nhất có 12 vùng dân được hỗ trợ trong thời gian tới. Và nữ ca sĩ còn nghĩ đến việc mua giống nhằm giúp đỡ cả công việc cho mọi người.

Bên cạnh đó, Ngọc Trinh đã lắp được 3 máy lọc nước và trong tuần tới cô sẽ đến thực hiện tại Kiên Giang, Cà Mau, Long An. Vợ chồng Lý Hải - Minh Hà cũng nhận được tiền quyên góp tiền hơn 500 triệu đồng để mua máy lọc nước (dự kiến 70 triệu đồng/máy). 

Rất nhiều các nghệ sĩ khác như: Phi Nhung mang nước ngọt về cho đồng bào và quyên góp 100 triệu đồng tiền mặt, Hari Won cũng tự tay khuân vác các bình nước sạch hỗ trợ người dân.

Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh trong chuyến từ thiện giúp đỡ người dân miền Tây này của các nghệ sĩ tại sao Việt trên YAN nhé!