Hồ Ngọc Hà ủng hộ 185.000 khẩu trang y tế cho Đà Nẵng chống dịch

14:00 05/08/2020

Những ngày qua, thông tin dịch đang quay trở lại tại Đà Nẵng khiến nhiều khán giả không khỏi lo lắng. Bên cạnh những nỗ lực phòng chống bệnh dịch đã có không ít những mạnh thường quân và nghệ sĩ nổi tiếng kêu gọi chung tay ủng hộ Đà Nẵng.

NTK Công Trí, Mỹ Tâm, Hoa hậu Trần Tiểu Vy, ca sĩ Thái Thùy Linh, Sơn Thạch, Nguyễn Trần Trung Quân và Denis Đặng,... đã kêu gọi và ủng hộ mua tặng khẩu trang, quần áo bảo hộ cho tuyến đầu chống dịch ở miền Trung. 


Là người con quê hương Đà Nẵng, giọng ca Họa mi tóc nâu đã gửi 200 bộ đồ bảo hộ cho cơ quan tại đây. (Ảnh: FC My Tam)  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người con quê hương Đà Nẵng, giọng ca Họa mi tóc nâu đã gửi 200 bộ đồ bảo hộ cho cơ quan tại đây. (Ảnh: FC My Tam) 

>>>  Đã xem: Hoa hậu Trần Tiểu Vy đến khu cách ly trao quà tặng 400 triệu đồng

Hồ Ngọc Hà gửi tặng khẩu trang y tế cho các y bác sĩ

Là nghệ sĩ tiếp theo trong việc kêu gọi và ủng hộ dịch Covid-19 lần này, Hồ Ngọc Hà đã chuẩn bị hơn 75 thùng khẩu trang y tế dành cho bác sĩ ở các bệnh viện tại Đà Nẵng - Quảng Nam. Với tấm lòng nhỏ bé của mình, nữ ca sĩ mong miền Trung và mọi người ở khắp mọi nơi sớm vượt qua đại dịch.

Nữ ca sĩ hạnh phúc viết khi gửi đến món quà cho các y bác sĩ: "Sáng nay từng thùng hàng khẩu trang đang được chuyển đến Đà Nẵng - Quảng Nam. Với hơn 75 thùng tổng cộng 185.000 nghìn chiếc khẩu trang. Cảm thấy một ngày thật ý nghĩa". 


Dù đang mang thai, nhưng dịch bệnh đợt 1 và 2 diễn ra "bà mẹ 1 con" vẫn hăng hái hoạt động từ thiện chung tay góp sức cùng mọi người. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù đang mang thai, nhưng dịch bệnh đợt 1 và 2 diễn ra "bà mẹ 1 con" vẫn hăng hái hoạt động từ thiện chung tay góp sức cùng mọi người. (Ảnh: FBNV)

Ngay sau khi chia sẻ, bên dưới bài viết bạn thân của cô - NTK Lý Quí Khánh, Kim Lý, Lê Thúy, Hồng Quế và những người hâm mộ dành lời khen đến cho mẹ bầu. NTK "trêu chọc" Hà Hồ: "Chị hay giúp đời nên đời luôn làm lời cho chị. Luôn hãnh diện về chị. Yêu rất nhiều"


Đa số mọi người đã dành lời khen đến mẹ của Subeo trước hành động thiết thực và ý nghĩa như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đa số mọi người đã dành lời khen đến mẹ của Subeo trước hành động thiết thực và ý nghĩa như thế này. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Có thể bạn biết: Hoa hậu Trần Tiểu Vy ủng hộ 200 triệu đồng cho Đà Nẵng - Quảng Nam

Mẹ Hà Hồ đồng hành cùng con gái trong chuyến thiện nguyện

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân mẹ của giọng ca Cả một trời thương nhớ cũng đăng tải hình ảnh chuyển những thùng khẩu trang để ủng hộ. Được biết, mỗi chuyến thiện nguyện phụ huynh của Hà Hồ luôn đồng hành cùng con gái. Bà chia sẻ: "Cố lên nhé. Mong mọi người hãy ý thức nắm tay nhau vượt qua dịch bệnh giữ bình yên cho cuộc sống"


Mẹ nữ ca sĩ chụp cùng những thùng vật phẩm để chuẩn bị gửi về Đà Nẵng - Quảng Nam. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ nữ ca sĩ chụp cùng những thùng vật phẩm để chuẩn bị gửi về Đà Nẵng - Quảng Nam. (Ảnh: FBNV)


Dù ở tuổi U60 nhưng bà vẫn khỏe mạnh và nhiệt huyết trong mọi công việc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù ở tuổi U60 nhưng bà vẫn khỏe mạnh và nhiệt huyết trong mọi công việc. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trung Quân - Denis Đặng: ủng hộ nửa tỷ, quyên góp 150 triệu chống dịch​

Trước những nghĩa cử cao đẹp "Lá lành đùm lá rách" của những nghệ sĩ trong giờ phút khó khăn, cộng đồng đã luôn trân trọng và ghi nhớ những tấm lòng vàng của những mạnh thường quân. Mong sau những hành động này có lẽ sẽ có nhiều người hưởng ứng hơn để giúp đỡ cho cộng đồng.

Hồ Ngọc Hà đã quyên góp 3 tỷ đồng chống Covid -19 (đợt 1) và hạn mặn

Trước khi quyên góp ủng hộ Đà Nẵng, tháng 3 vừa qua mẹ của Subeo có kêu gọi quyên góp 3 tỷ đồng để chống dịch và hạn mặn miền Tây. Được biết, trong đợt dịch lần 1 diễn ra nữ ca sĩ chi 1 tỷ cho công tác phòng chống dịch. Còn lại, 2 tỷ ủng hộ người dân miền Tây vượt qua hạn mặn lịch sử, gồm: 1 tỷ tiền mặt và 1 tỷ tiền thiết bị lọc nước.

Bên cạnh đó, hàng loạt nghệ sĩ cũng chung sức, ủng hộ cho mọi người trước đợt dịch khó khăn: Hà Anh Tuấn ủng hộ gần 2 tỷ đồng cho 3 phòng cách ly áp lực âm tại 3 địa phương. Chi Pu ủng hộ 1 tỷ đồng để lắp đặt một phòng cách ly áp lực âm tại Hà Nội và 5.000 bộ đồ bảo hộ. Tóc Tiên quyên góp 100 triệu đồng.