Hà Hồ tuyên bố ngưng công việc để hạ sinh cặp song thai cho Kim Lý

15:30 12/09/2020

Câu chuyện tin vui của Hồ Ngọc Hà vẫn là tâm điểm của khán giả trong vài tháng qua. Không còn che giấu, diện mạo phát tướng của cô ngày càng rõ hơn mỗi khi xuất hiện.

Ở lần mang thai này, người đẹp vẫn ca hát thoải mái, gương mặt vẫn xinh đẹp và hiếm có dấu hiệu phù nề của các bà bầu. Dẫu vậy, để che chắn vòng 2 thì cô buộc lòng phải diện váy rộng toàn bộ.

Trang phục quen thuộc, váy suông rộng của cô trong vài tháng qua. (Ảnh: Instagram) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua SaoTrang phục quen thuộc, váy suông rộng của cô trong vài tháng qua. (Ảnh: Instagram)

>>> Xem thêm: Hồ Ngọc Hà luôn ngồi nghiêng, dùng tay che chắn bụng bầu khi chụp ảnh

Hồ Ngọc Hà xác nhận "ở ẩn"

Cách đây vài giờ, sau khi được đồng nghiệp tiết lộ mình mang thai trên sóng livestream với hàng nghìn người xem trực tiếp thì nữ ca sĩ cũng có đôi lời bộc bạch. Dẫu vậy, cô cũng chỉ nói về việc mình sẽ tạm vui về hậu trường trong thời gian tới, không nhắc chính xác cụm từ sẽ sinh song thai.

Cụ thể, Hồ Ngọc Hà tâm sự: "Chuỗi Love Songs của 2020 đã khép lại, âm nhạc vẫn còn đó, mọi khoảnh khắc cũng đã được lưu giữ, cảm xúc và kỷ niệm chắc chắn sẽ còn mãi. Bước tiếp một chặng đường mới, nhiều thứ mới và rồi lại suy nghĩ tiếp con đường âm nhạc tiếp theo.

Nghĩ lại thấy mình cũng thật vất vả đó chứ, thế nhưng điều mình có lại được lại lớn lao vô cùng. Từ tình cảm của anh chị em trong nghề, từ ê-kíp, từ báo đài và đặc biệt khán giả. Em lùi về ẩn vài tháng cho chính cuộc sống của em một chút. Biết đâu em sẽ máu hơn, điên hơn và lại tưng bừng trên sân khấu nếu mọi người vẫn cho phép".


Cô mặc trang phục với nhiều lớp voan tầng, cố gắng che chắn vòng 2 nhất có thể. (Ảnh: NVCC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cô mặc trang phục với nhiều lớp voan tầng, cố gắng che chắn vòng 2 nhất có thể. (Ảnh: NVCC)


Nữ ca sĩ đã cố gắng làm việc đến tháng thứ 7 của thai kì, thời gian tới buộc lòng phải nghỉ ngơi để có sức khoẻ trước khi vượt cạn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ đã cố gắng làm việc đến tháng thứ 7 của thai kì, thời gian tới buộc lòng phải nghỉ ngơi để có sức khoẻ trước khi vượt cạn. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Hồ Ngọc Hà leo núi, tập yoga dù bụng bầu sinh đôi ở tháng thứ 5

Mẹ Hà Hồ gửi lời cảm ơn hộ con gái

Là người đồng hành cùng con qua nhiều năm, luôn xuất hiện với vai trò làm khán giả ngồi bên dưới, mẹ Hà Hồ thường gửi lời cảm ơn đến mọi người vì đã luôn ủng hộ nữ ca sĩ. Bên cạnh đó, thời gian người đẹp có thai, liên tục nhận được nhiều đồ tẩm bổ nên phụ huynh cảm thấy rất trân trọng tấm lòng từ khán giả lẫn các bạn bè thân thiết.

Xem con gái đang mang thai ở những tháng cuối vẫn dốc sức hát, mẹ Hồ Ngọc Hà bộc bạch: "Một lần nữa cám ơn tất cả, tất cả những gì mà mọi người dành cho cô ấy. Ngập tràn hoa, ngập tràn nụ cười, ngập tràn hạnh phúc...".


Mẹ luôn ở cạnh để ủng hộ và chăm sóc cho Hồ Ngọc Hà. Bức ảnh này cũng làm thấy rõ khu vực vòng 2, phần hông của cô cũng đã thay đổi rõ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mẹ luôn ở cạnh để ủng hộ và chăm sóc cho Hồ Ngọc Hà. Bức ảnh này cũng làm thấy rõ khu vực vòng 2, phần hông của cô cũng đã thay đổi rõ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Kim Lý "tháp tùng" Hồ Ngọc Hà, xoa bụng bầu của bạn gái ngay sự kiện

Vài tháng đầu ốm nghén, nhiều người ngỡ ngàng khi thấy giọng ca Càng trưởng thành càng cô đơn đã cố gắng làm việc, hoàn thành các dự án trước khi vượt cạn. Có lẽ những sản phẩm vừa qua chính là món quà mà cô muốn dành tặng cho khán giả trong thời điểm mình thực hiện thiên chức làm mẹ, tạm không xuất hiện nhiều ở các sân khấu, sự kiện.

Hà Anh Tuấn nhắc nhở Hà Hồ giữ dáng

Cả nước đều biết tin người đẹp mang song thai và thậm chí có một vài nguồn tin tiết lộ rằng sẽ có 1 bé trai, 1 bé gái chuẩn bị được chào đời. Chỉ riêng nhân vật chính đến nay vẫn không lên tiếng xác nhận.

Cho đến khi bị Hà Anh Tuấn tiết lộ tin vui thì cô mới đỏ mặt và bật cười. Cụ thể nam ca sĩ cho biết: "Ngày hôm qua lúc tập với Hà, Tuấn hết hồn thiệt. Tuấn cũng đọc báo, nhưng không nghĩ nó to như vậy. Tuấn đâu nói dối được. Làm như chuyện bí mật ý, cả nước người ta cũng biết mà. Không chỉ một mà là hai nha, thuận buồm xuôi gió nhé. Loves Song lần sau nhớ mời, nhớ giữ dáng nha".