Hà Hồ: "Nếu có ly hôn cũng không phải vì Cường hết tiền"

17:36 08/01/2015

Khi nhận được câu hỏi về quan hệ với Cường đô la, Hồ Ngọc Hà cho rằng nếu ly hôn cũng không phải vì hết tiền.

- Chị có bao giờ nghĩ đến sau này mình không còn đủ tuổi và đủ độ hot trên showbiz nữa thì chị sẽ như thế nào và chị sẽ làm gì chưa?

- Ngành nghề gì thì cũng có lúc lên, lúc xuống. Em cố gắng vươn lên chức giám đốc, thì cũng có ngày chiếc ghế ấy sẽ thuộc về người khác. Nhưng chắc chắn, lúc đó em cũng đã có những định hướng thú vị hơn, đúng không? Chị cũng thế, luôn có thật nhiều dự định cho mình, vì thế chẳng phải chờ lến lúc "nguội", mới lo tìm cách tồn tại. Nhưng chị nghĩ, khi sống mình cố tạo được một giá trị riêng, thì dù cho "nguội" hay "nóng", giá trị đấy vẫn tồn tại.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Có phải Subeo luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho chị trong cuộc sống? Những lúc áp lực công việc và thị phi khiến chị mệt mỏi, những lúc ấy chị sẽ làm gì? Và có bao giờ chị nghĩ mình sẽ ngừng việc đam mê ca hát, nơi thị phi này để giành nhiều thời gian chăm sóc cho Subeo không?

- Chính xác. Đó là người "đàn ông" chị yêu điên dại, bất chấp và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất. Và cũng chính những lúc mệt mỏi, áp lực, thì đó là người duy nhất chị muốn nằm cạnh để khóc, cười và trò chuyện. Tất nhiên, chị cũng đã nghĩ tới từng giai đoạn của Subeo để định hướng cho công việc của mình.

Không phải lúc nào mình cũng bận rộn là hay, mà cũng chưa chắc dành quá nhiều thời gian cho con là tốt. Vì cậu bé cũng cần được tự lập và chị cũng cần cảm nhận mình đang tồn tại trong cuộc sống này bằng công việc nên chị sẽ cố gắng dùng cái đầu của mình để sắp xếp mọi chuyện hợp lý nhất.

- Trong cuộc sống chị có nuối tiếc về điều gì không? Nếu như được quay trở lại quá khứ chị sẽ thay đổi điều gì?

- Cái giả sử này, e là chẳng bao giờ xảy ra. Thế nên, sao cứ phải dành thời gian cho những chuyện viển vông mà hãy nhường nó cho những vấn đề thực tế như là: "Ừ, mình sai rồi, phải cố gắng sửa đổi thôi", "Ừ, mình nóng rồi, phải cố gắng nhẹ nhàng hơn"... Tốt nhất, ta nên nhìn về những thứ thuộc về ngày mai nhưng cũng không được phép quên những gì của ngày hôm qua để làm bài học.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Chị luôn được mọi người biết đến như một ngôi sao luôn xuất hiện xinh đẹp, hào nhoáng với sự kiêu hãnh và nụ cười tươi roi rói. Thế nhưng, em nghĩ chị cũng sẽ có những lúc yếu lòng, hoang mang, chán đời? Những lúc đấy chị trông như thế nào và sẽ làm gì để vượt qua nó?

- Những lúc đấy, gương mặt của chị đúng nghĩa với chữ "chán", nhưng khoảnh khắc xấu xí ấy chỉ là tích tắc. Chị luôn nghĩ rằng, rồi cái gì cũng qua, xui xẻo rồi cũng sẽ đến may mắn, tối trời thì cũng sẽ thấy nắng mai (haha), nên mình cứ cố gắng thật mạnh mẽ bước qua bởi còn quá nhiều điều hay ho ở phía trước đang chờ mình.

- Cách đây hơn 1 năm, chị và Cường Đô la thường xuyên xuất hiện với hình ảnh gia đình hạnh phúc bên con trai Subeo. Còn hiện tại, sau một quãng thời gian dài theo dõi facebook của chị và anh Cường, hiếm khi nào em thấy lại hình ảnh hạnh phúc đó. Liệu có phải hai anh chị gặp trục trặc trong cuộc sống hôn nhân như mọi người đồn đoán?

- Có những giai đoạn mình sẽ suy nghĩ khác nhau, cũng sẽ dẫn đến những hành động tương tự. Chị sẽ trả lời một lần để bớt đi những thắc mắc, hoang mang. Với chị, hôm nay mình có thể nói đang hạnh phúc, nhưng ngày mai chưa chắc điều đó đã còn ở bên mình. Thế nên, theo em, có bao giờ em dám nói hay khẳng định, điều mà ngay cả bản thân mình không dám chắc.

Tuy nhiên, quan niệm của chị, mình đã quyết định có con với một người mình yêu, đó là điều không đơn giản. Nếu chỉ yêu vì tiền, có nhiều cách để lấy tiền của họ. Khi một sinh linh được ra đời, em sẽ thấy có hàng trăm thứ mình phải lo, phải nghĩ, phải quan tâm hơn là vấn đề tiền. Thế nên, nếu có đồn về chị ra đi, cũng được chăm chăm về vấn đề hết tiền. Vì, chị không thừa cũng chẳng thiếu.

Vấn đề thứ hai, nếu, một gia đình phải hứng chịu sự tan vỡ, theo quan điểm của chị, có lẽ, đã đến lúc nó đối mặt với nhiều thứ chứ không chỉ nhỏ nhặt bởi một người nào đấy. Chúng ta phải biết rằng, hạnh phúc là của mình, chẳng ai đủ sức mạnh lấy nó ra khỏi tim mình. Đến giờ phút này đừng bắt mình phải trả lời câu hỏi có hay không, mà chúng ta, trong đó có cả chị hãy cùng mong những điều tốt đẹp sẽ xảy ra.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Chị có thể nói một "cụm từ" ngắn gọn về cuộc tình của chị và anh Cường được không ạ?

- Độc và lạ.

- Chị cho em hỏi 2 bài hát “Cô đơn giữa cuộc tình” và “Xóa ký ức” có được dành riêng cho ai không ạ?

- Dành riêng cho những ai đau khổ, hihi. Và tất nhiên cái gì cũng có lý do của nó. Em cứ nghĩ theo cách của em đi, cũng hay đấy chứ. Mà em nghe có thấy chị hát tâm trạng không? Nếu có, thì chắc cũng có một chút.

- Tính đến thời điểm này, chị cảm thấy chị đã thành công chưa? Cả về sự nghiệp lẫn gia đình?

- Tất nhiên là có những chưa hoàn hảo, mà có như thế mình mới cố gắng. Mình sẽ không bao giờ biết trước được ngày mai như thế nào nên cứ luôn cố gắng để ngày mai có như thế nào cũng chẳng phải ân hận.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Có thể dễ dàng nhận biết được rằng hiện nay có rất nhiều người muốn dựa dẫm vào cái tên Hồ Ngọc Hà của chị để làm bàn đạp đi lên hoặc cố tình tạo scandal để hâm nóng lại tên tuổi của chính họ, có thể nói rằng Hồ Ngọc Hà với họ là 1 thương hiệu sáng giá,để đánh bóng tên tuổi. Bản thân chị có nhận thấy được điều đó hay không? Chị có cảm thấy phiền toái hay bức xúc vì nhiều lần tên tuổi của mình bị cuốn vào guồng dư luận hay những chuyện không hay mà vốn dĩ bản thân chị cũng đã chẳng bao giờ lên tiếng?

- Chị không lên tiếng vì chỉ chẳng thấy sao cả. Vì cuộc sống không thất thiết phải chẳng muốn dựa dẫm vào một ai. Nếu cảm thấy giúp đỡ được, hãy sẵn sàng. Nếu cảm thấy đó chỉ là một sự lợi dụng, thì hãy tránh xa.

- Điều chị mong muốn có được trong năm 2015 là gì?

- Là vẫn luôn được yêu mến như thế nhưng vẫn có nhiều thời gian dành riêng cho bản thân mình. Hy vọng, sẽ có những sự kết hợp hay ho trong năm nay.