Hà Hồ lên mạng gọi chồng về nhà chăm con

13/08/2014, 23:55 GMT+07:00

Qua trang cá nhân của một người bạn, Hồ Ngọc Hà đã “nhắc khéo” Quốc Cường sớm xong công tác để về nhà còn chăm sóc cho bé Subeo.

Qua trang cá nhân của một người bạn, Hồ Ngọc Hà đã “nhắc khéo” Quốc Cường sớm xong công tác để về nhà còn chăm sóc cho bé Subeo. 

Mới đây, trước khi lên máy bay đi công tác xa, Quốc Cường đã chia sẻ hình ảnh của anh kèm theo lời nhắn gửi lời vợ và con trai. Anh viết: “Bay đây m và Subeo iu của b… Chúc hai mc ngủ ngon… I love u!”. 


	
	Đây là hiếm hoi mà Quốc Cường chúc vợ con ngủ ngon trước khi đi công tác xa thông qua facebook  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đây là hiếm hoi mà Quốc Cường chúc vợ con ngủ ngon trước khi đi công tác xa thông qua facebook 

Trưa nay, một người bạn thân của Quốc Cường đã đăng tải hình ảnh anh đang tập trung vào chiếc iPad kèm theo dòng chữ: “Mới tuyển được giám đốc kinh doanh chiến lược cho công ty”. Chỉ vài giờ sau, Hồ Ngọc Hà đã vào gửi lời nhắn đến ông xã của mình: “Về nhà chăm con đi kìa”. 


	
	Hồ Ngọc Hà lên mạng nhắc chồng về nhà chăm con - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà lên mạng nhắc chồng về nhà chăm con


	
	Chưa đầy 2 tiếng sau, Quốc Cường đã có mặt trên máy bay và check-in kèm theo lời nhắn gửi tới Hà Hồ: “Về chăm con đây vợ iu..” - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa đầy 2 tiếng sau, Quốc Cường đã có mặt trên máy bay và check-in kèm theo lời nhắn gửi tới Hà Hồ: “Về chăm con đây vợ iu..”

Cách thể hiện sự quan tâm dành cho nhau của vợ chồng Quốc Cường - Hồ Ngọc Hà trên facebook càng khiến cho dư luận tin rằng tin đồn rạn nứt trong gia đình của họ là điều hoàn toàn không có thật. Đông đảo fans của cặp đôi này đều tỏ ra thích thú với những điều giản dị mà vợ chồng Hà Hồ dành cho nhau.