Hồ Ngọc Hà: "Hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con"

01/02/2016, 15:01 GMT+07:00

Một lần nữa nữ ca sĩ lại lên tiếng mong mọi người cảm thông. Chuyện gì qua cũng đã quay hãy để cô và Cường được làm bạn vì Subeo.

Một lần nữa nữ ca sĩ lại lên tiếng mong mọi người cảm thông. Chuyện gì qua cũng đã quay hãy để cô và Cường được làm bạn vì Subeo.

Cuộc hôn nhân của Hồ Ngọc HàCường Đô la đã kết thúc từ lâu, nhưng những lời đồn thổi, dị nghị vẫn luôn bủa vây người đẹp. Mọi người "phỏng đoán" rằng Hồ Ngọc Hà đang quen một vị đại gia kim cương và tự rồi chúng ta tự cho mình cái quyền "đoán đúng" rồi tẩy chay cô. Nhưng ắt hẳn ai cũng biết rằng Hồ Ngọc Hà chưa từng một lần lên tiếng khẳng định, hay thanh minh. Cô chỉ im lặng trước tất cả những lời nói xấu hay bất lợi về mình. Có lẽ không phải Hồ Ngọc Hà sợ, mà cô nghĩ cho Subeo.

Mới đây, trên trang cá nhân Hồ Ngọc Hà một lần nữa lên tiếng về câu chuyện giữa cô và chồng cũ - Cường Đô la. Người đẹp chia sẻ: "Phải chăng sự rạng rỡ của một năm may mắn mỉm cười dần từ đây. Mọi thứ đã qua, hãy cho chúng tôi một cơ hội làm bạn vì con. Còn những chuyện khác điều gì cũng có lí do của nó...", kèm theo đó là một bài báo phân tích câu chuyện tình yêu Hà Hồ - Cường Đô-la: Ai là người tổn thương nhất?


Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dòng chia sẻ của Hồ Ngọc Hà trên trang cá nhân.

Chỉ trong ít phú, dòng trạng thái của Hà Hồ lập tức nhận được những sự động viên, chia sẻ từ phía cộng đồng mạng. Mọi người đã phần nào cảm thông hơn với giọng ca My Destiny. Ai cũng mong rằng người đẹp sẽ luôn cố gắng và năm 2016 cô sẽ thành công, tỏa sáng hơn nữa.


Mĩ nhân V-biz nhận được sự cảm thông từ phía người hâm mộ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mĩ nhân V-biz nhận được sự cảm thông từ phía người hâm mộ.

Giờ đây, Hồ Ngọc Hà hoàn toàn xứng đáng với danh hiệu "nữ hoàng giải trí". Chắc chắn một điều, phải mất một thời gian dài nữa showbiz Việt mới có người "soán ngôi" được cô. Giọng ca My Destiny vừa phải làm tốt vai trò một ca sĩ, vừa phải làm tốt vai trò một người mẹ, hơn thế là mẹ đơn thân. Khi hôn nhân tan vỡ, người phụ nữ bao giờ cũng là những người thiệt thòi. Mấy ai biết rằng, đằng sau ánh hào quang sân khấu là những nỗi niềm chất chứa mà chỉ cô mới hiểu. Không dưới một lần, Hà Hồ trải lòng rằng cô rất cô đơn và cần có một bờ vai sẻ chia. Dẫu vậy, mọi người vẫn luôn thấy một Hồ Ngọc Hà tỏa sáng với những sản phẩm được đầu tư nghiêm túc, một bà mẹ tận tình chăm sóc cho con trai và quan trọng là cô luôn xinh đẹp, rạng ngời.


Đằng sau nụ cười rạng rỡ kia là những nỗi niềm chất chứa mấy ai hiểu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đằng sau nụ cười rạng rỡ kia là những nỗi niềm chất chứa mấy ai hiểu.


Hà Hồ mong mọi người hãy cho cô một cơ hội để có thể làm bạn với Cường Đô la vì con trai Subeo. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Hồ mong mọi người hãy cho cô một cơ hội để có thể làm bạn với Cường Đô la vì con trai Subeo.