Hà Hồ hào hứng dẫn Subeo chơi trò cảm giác mạnh

Trong một đoạn clip ngắn vừa được hé lộ, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại cùng con trai tham gia trò chơi cảm giác mạnh cực hào hứng.

Trong một đoạn clip ngắn vừa được hé lộ, Hồ Ngọc Hà không ngần ngại cùng con trai tham gia trò chơi cảm giác mạnh cực hào hứng. Nổi tiếng là bà mẹ cưng con số 1 Vbiz, Hồ Ngọc Hà dù rất bận rộn với công việc nhưng vẫn dành rất nhiều thời gian bên cạnh vui chơi, thậm chí cùng con trai tham gia các trò chơi ở nơi công cộng.

Hà Hồ hào hứng dẫn Subeo chơi trò cảm giác mạnh

Hà Hồ hào hứng dẫn Subeo chơi trò cảm giác mạnh

Hà Hồ hào hứng dẫn Subeo chơi trò cảm giác mạnh

HỒ NGỌC HÀ >>

Hồ Ngọc Hà tên thật là Hồ Thị Ngọc Hà, sinh ra tại Huế. Nhờ chiều cao nổi trội, Hồ Ngọc Hà đã khởi nghiệp với vai trò là người mẫu khi còn học tập tại trường Cao đẳng Văn hoá Nghệ thuật Quân đội ở Hà Nội.Sau những thành công trên sàn catwalk, năm 2003, cô vào thành phố Hồ Chí Minh và bắt đầu sự nghiệp ca hát. Với sự đầu tư lớn và nỗ lực không ngừng nghỉ, hiện nay, Cô đã trở thành một trong những ca sĩ hàng đầu Việt Nam.

Ngoài ra, Hồ Ngọc Hà còn từng tham gia diễn xuất, làm Huấn luyện viên cho chương trình Giọng hát Việt mùa đầu tiên, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện…

  • Ngày sinh: 25/11/1984
  • Chiều cao: 1,72 m
  • Ca khúc tiêu biểu: Giấc mơ chỉ là giấc mơ, Sao ta lặng im, Hãy nói với em…

Hồ Ngọc Hà bất ngờ bị hacker đổi tên facebook

Hồ Ngọc Hà, Midu đọ sắc với váy rộng thùng thình

Tóc Tiên – Hồ Ngọc Hà tự tin đọ sắc bên dàn sao quốc tế

Hồ Ngọc Hà

Subeo

con trai hồ ngọc hà