Bài đăng khen phim Trấn Thành của Hà Hồ gây tranh cãi vì quá lố

05/03/2021, 14:25 GMT+07:00

Trong bài đăng chia sẻ cảm nhận của mình sau khi xem bộ phim Bố Già mới ra mắt của Trấn Thành, Hà Hồ có viết: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”. Ngay lập tức, cư dân mạng đã để lại những bình luận “ném đá” quan điểm của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ.  

 
Hà Hồ xuất hiện trong buổi công chiếu phim của Trấn Thành. (Ảnh: Cắt clip)
Hà Hồ xuất hiện trong buổi công chiếu phim của Trấn Thành. (Ảnh: Cắt clip)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành viết tâm thư: "Chưa bao giờ thấy thương Hà Nội như lúc này"​

Hà Hồ khen ngợi phim mới của Trấn Thành

Xuất hiện trong buổi công chiếu phim mới của Trấn Thành, Hà Hồ sánh bước cùng Kim Lý với những khoảnh khắc ấn tượng trên thảm đỏ. Cũng giống như nhiều sao Việt khác sau khi thưởng thức bộ phim, Hà Hồ đã có bài đăng khen ngợi, đánh giá cao cảm xúc mà tác phẩm điện ảnh của Trấn Thành mang đến cho khán giả.

Theo đánh giá từ giới chuyên môn cũng như những khán giả đã được thưởng thức suất chiếu buổi ra mắt thì bộ phim này rất ấn tượng, đặc biệt là về mặt cảm xúc. Tuy nhiên, lời khen có phần "bóng bẩy" trong bài viết của Hà Hồ lại khiến cư dân mạng “không hài lòng cho lắm”. Nhiều ý kiến cho rằng, nữ ca sĩ phát ngôn thiếu khách quan và đang khen ngợi hơi “quá lời”.

 
Chia sẻ gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình)
Chia sẻ gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành. (Ảnh chụp màn hình)

>>> Xem thêm: Hari Won tiết lộ Trấn Thành ở nhà xem phim cũng khóc

Quan điểm của Hà Hồ bị dân mạng “ném đá”

Đáng chú ý trong bài đăng của Hà Hồ là dòng cảm xúc: “Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời". Chưa rõ bà xã Kim Lý muốn nhắn gửi điều gì sâu xa tới khán giả, nhưng một số cư dân mạng khi đọc được đã nghĩ ngay tới chuyện “Hà Hồ chê trách những người không đi xem phim là người sống hời hợt, vô cảm”. Thực tế là khi một tác phẩm điện ảnh ra rạp, không phải ai cũng có điều kiện để tới thưởng thức. Đối với phim của Trấn Thành cũng vậy, sẽ có rất nhiều người Việt Nam không xem và nếu theo ý câu nói của Hà Hồ thì họ đang “sống hời hợt”?

 
Câu nói của Hà Hồ khiến cộng đồng mạng không đồng tình. (Ảnh chụp màn hình)
Câu nói của Hà Hồ khiến cộng đồng mạng không đồng tình. (Ảnh chụp màn hình)

Bài viết của Hồ Ngọc Hà được đăng tải trên cả Fanpage chính thức lẫn Facebook cá nhân đã ngay lập tức nhận về nhiều ý kiến trái chiều. Một số ý kiến bênh vực cho rằng nữ ca sĩ chỉ đang bày tỏ cảm xúc của mình khi xem bộ phim về tình cảm gia đình mà thôi. Nhưng phần đông cư dân mạng lại thẳng tay “ném đá” quan điểm của Hà Hồ. Gay gắt hơn là vì câu nói này của Hồ Ngọc Hà mà nhiều người khẳng định sẽ “không ra rạp xem phim của Trấn Thành”.

 
Cư dân mạng chỉ trích phát ngôn của Hà Hồ. (Ảnh chụp màn hình)
Cư dân mạng chỉ trích phát ngôn của Hà Hồ. (Ảnh chụp màn hình)

>> Đã xem: Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên "lơ nhau" trên thảm đỏ phim của Trấn Thành

Một bộ phận netizen đã đề nghị nữ ca sĩ sửa bài đăng dễ gây hiểu lầm của mình nhưng người trong cuộc vẫn chưa có động thái mới. Những chia sẻ của Hà Hồ hiện vẫn đang gây tranh cãi trên mạng xã hội. Hãy bày tỏ quan điểm của bạn nhé!

DÀN SAO NÔ NỨC ĐẾN CHÚC MỪNG TRẤN THÀNH RA MẮT PHIM MỚI

Sau bao nhiêu ngày chờ đợi, tối qua ngày 4/3, bộ phim điện ảnh Bố Già do chính Trấn Thành sản xuất kiêm đồng đạo diễn đã có buổi ra mắt với giới truyền thông và nghệ sĩ.

Buổi ra mắt phim có sự xuất hiện của dàn diễn viên chính Bố Già như Trấn Thành, nghệ sĩ Lê Giang, Tuấn Trần, Hoàng Mèo, NSND Ngọc Giàu, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Him Phạm...

Tất cả xuất hiện trên thảm đỏ và có những chia sẻ thú vị sau khi thưởng thức tác phẩm điện ảnh được mong chờ này. 

>> Xem thêm TẠI ĐÂY