Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng hội ngộ cực thân thiết, ăn mừng chiến thắng The Face

08:50 05/01/2019

Đây được xem là lần hiếm hoi Hồ Ngọc Hà dẫn theo Kim Lý khi đi gặp bạn thân Thanh Hằng.

Không thể phủ nhận sức hút của đôi bạn thân Hồ Ngọc Hà và Thanh Hằng trong showbiz Việt ở hiện tại. Cả hai đều là những ngôi sao tiếng tăm trong làng giải trí Việt mà rất nhiều người mơ ước. Mới đây, người hâm mộ của cặp đôi vô cùng thích thú khi thấy trên trang cá nhân của Hà Hồ - Thanh Hằng cùng chia sẻ hình ảnh cả hai vui vẻ hội ngộ sau khoảng thời gian bận rộn công việc riêng.


Thanh Hằng chú thích đơn giản trên trang cá nhân: "Đi nhậu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thanh Hằng chú thích đơn giản trên trang cá nhân: "Đi nhậu".

Trong thời gian qua, Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng vướng nghi án cạch mặt nhau dù họ đã lên tiếng phủ nhận. Nguyên nhân xuất phát từ việc ca sĩ Minh Hằng lên tiếng tố Hồ Ngọc Hà chèn ép cô phải rời khỏi ghế nóng The Face Vietnam 2017. Theo lời kể của nữ ca sĩ này thì Thanh Hằng chính là người đề cử cô vào ghế nóng. Từ đây dấy lên tin đồn Thanh Hằng Hồ Ngọc Hà nghỉ chơi sau nhiều năm thân thiết.


Trong ảnh, hai ngôi sao nổi tiếng tạo dáng nhí nhảnh bên nhau. Nhiều người hâm mộ cho rằng có lẽ đây là bữa tiệc chúc mừng HLV Thanh Hằng chiến thắng The Face 2018. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trong ảnh, hai ngôi sao nổi tiếng tạo dáng nhí nhảnh bên nhau. Nhiều người hâm mộ cho rằng có lẽ đây là bữa tiệc chúc mừng HLV Thanh Hằng chiến thắng The Face 2018.

Đặc biệt, gây chú không kém trong các bức hình là sự xuất hiện của Kim Lý, kể từ khi công khai mỗi quan hệ tình cảm với Hà Hồ, Kim Lý thường xuyên cùng người yêu có mặt tại các buổi gặp gỡ bạn bè thân của cả hai.


Hồ Ngọc Hà dẫn theo cả bạn trai "đi nhậu" cùng Thanh Hằng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà dẫn theo cả bạn trai "đi nhậu" cùng Thanh Hằng.

Hồ Ngọc Hà - Thanh Hằng là cặp bạn thân hiếm hoi của showbiz khi có cùng xuất phát điểm là người mẫu, tuy mỗi người rẽ một hướng riêng nhưng đều gặt hái thành công. Sau những tin đồn cả hai rạn nứt tình bạn đẹp vì những mâu thuẫn thì khán giả nhẹ nhõm khi thấy hình ảnh cả hai tay trong tay tình cảm.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!