Hà Hồ dành lời khen cho AMEE: "Cô bé này làm âm nhạc chuyên nghiệp"

09:10 15/08/2020

Hiếm khi chia sẻ về những người đàn em trong nghề, Hồ Ngọc Hà lần đầu nói về AMEE - một tân binh mới của làng giải trí Việt. 

Nữ ca sĩ cho biết, AMEE là một ca sĩ mà cô cảm thấy có tâm và xác định có đường âm nhạc lâu dài thông qua những sản phẩm.


Hồ Ngọc Hà đưa ra nhận định về sản phẩm âm nhạc gần đây (Ảnh: FBNV).
Hồ Ngọc Hà đưa ra nhận định về sản phẩm âm nhạc gần đây (Ảnh: FBNV).

>>>Xem thêm: Điểm qua giới tính thai nhi của 4 mẹ bầu Vbiz

Hồ Ngọc Hà nhận định nhiều ca sĩ trẻ bỏ qua giá trị âm nhạc truyền thống

Mới đây trên trang cá nhân của Hồ Ngọc Hà vừa chia sẻ một đoạn video nói về sản phẩm âm nhạc mới của mình. Tuy nhiên, chủ đề chính lần này Hồ Ngọc Hà muốn nhấn mạnh là việc ra mắt một sản phẩm âm nhạc bằng album.


Hồ Ngọc Hà cảm thấy ca sĩ trẻ lãng quên các album (Ảnh: chụp màn hình).
Hồ Ngọc Hà cảm thấy ca sĩ trẻ lãng quên các album (Ảnh: chụp màn hình).

Nữ ca sĩ cho biết: "Thời buổi bây giờ các ca sĩ họ chuộng quay MV, rồi không có ai dành thời gian để làm album nữa. Cho nên thị trường âm nhạc ngày càng bị rút ngắn và giá trị càng ngày không được gìn giữ như ban đầu. Nên Hồ Ngọc Hà và ê-kíp ấp ủ, phải cố gắng bằng mọi cách dù bài hát hay cũng phải nhín lại làm album. Bởi vì đó là những giá trị trường tồn cho sau này".

Hồ Ngọc Hà cũng đặc biệt nhắn nhủ đến các ca sĩ trẻ, vẫn biết là thời thế thay đổi nhưng bên cạnh đó hãy cố gắng tạo cho mình một sản phẩm chất lượng. Điều này làm cho showbiz ngày càng chuyên nghiệp hơn.

>>>Có thể bạn quan tâm: Hà Hồ - Cường Đô la và sự văn minh với con sau khi chia tay

Hồ Ngọc Hà dành lời khen cho AMEE

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ nhắc đến AMEE với sự tán thưởng. Hồ Ngọc Hà nhìn thấy ở giọng ca Anh nhà ở đâu thế có một sự chuyên nghiệp vì mang đến những giá trị nghệ thuật.


Nữ ca sĩ dành lời khen cho tân binh (Ảnh: chụp màn hình).
Nữ ca sĩ dành lời khen cho tân binh (Ảnh: chụp màn hình).

"Như Hà có thể nhìn thấy cô bé này không dạo chơi, đi hát để kiếm tiền, kiếm danh vọng hay cái gì khác mà bên cạnh đó cô đi rất chuyên nghiệp. Thì ít nhất bạn có thể hình dung được là những người đi trước như Hà chẳng hạn, Hà sẽ dành một sự tôn trọng và nhìn bạn ấy với một ánh mắt khác, là các bạn chuyên nghiệp và gìn giữ được truyền thống ca sĩ là phải có album hoặc những thứ tương tự như vậy" - Hồ Ngọc hà chia sẻ.


AMEE nhận được sự tôn trọng từ đàn chị (Ảnh: FBNV).
AMEE nhận được sự tôn trọng từ đàn chị (Ảnh: FBNV).

Với Hồ Ngọc Hà làm một bài hát có thể đơn giản nhưng với album là cả quá trình. Bài hit rồi cũng sẽ qua nhưng những gì đọng lại cho khán giả là sản phẩm âm nhạc.

>>>Bài viết liên quan: Điểm danh những sao Việt từng mang siêu xe lên sân khấu trình diễn

Ảnh: Tổng Hợp

Hồ Ngọc Hà không chỉ có album chất lượng mà MV cũng hoành tráng

Có thể nói rằng Hồ Ngọc Hà là nữ ca sĩ có một sự đầu tư chỉn chu, có tâm và có tầm nhất cho các dự án âm nhạc của mình.

Khi đã quyết định ra mắt sản phẩm âm nhạc nào là sẽ đầu tư hoành tráng. Có thể thấy một vài MV như Cả một trời thương nhớ, Vẻ đẹp 4.0, Em muốn anh đưa em về... 

Điều này cho thấy cách làm việc của nữ ca sĩ rất đặc biệt. MV không chỉ thu lợi nhuận mà còn để lại đến sau này trên con đường sự nghiệp lúc xế chiều sẽ có cái nhìn lại và tự hào.