Hà Hồ cùng dàn sao "khủng" chung tay hướng về miền Trung

14:00 09/10/2013

Nhằm thiết thực vận động gây quỹ ủng hộ đồng bào miền Trung bị bão lũ trong thời gian vừa qua ca sỹ Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên cùng nhau kêu gọi các văn nghệ sỹ khác tham gia đêm nhạc từ thiện mang tên Miền Trung yêu thương.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Đêm nhạc sẽ diễn ra vào 21h ngày 14/10/2013 tại phòng trà Không Tên với sự có mặt của đông đảo các ca sỹ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Quang Linh, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, Hiền Thục, Quang Lê, Dương Triệu Vũ cùng các gương mặt ca sỹ và nhóm nhạc trẻ như: Đinh Hương, Bùi Anh Tuấn, Tiêu Châu Như Quỳnh, Thái Trinh, Đào Bá Lộc, nhóm V.Music và Bee.T. 


	
	Hồ Ngọc Hà - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hồ Ngọc Hà

Các ca sỹ đã tự nguyện và nhiệt tình tham gia chương trình không nhận thù lao, toàn bộ doanh thu của đêm diễn sẽ được trực tiếp chuyển đến ủng hộ đồng bào 1 số tỉnh tại Miền Trung bị thiệt hại nặng nề trong cơn bão vừa qua. 

Trước đêm nhạc này, vào đầu tuần vừa qua Hồ Ngọc Hà và gia đình cũng tranh thủ thời gian trực tiếp về một số huyện xã vùng sâu vùng xa ở tỉnh Quảng Bình để trao tặng hơn 200 phần quà gồm các nhu yếu phẩm cần thiết và hơn 300 triệu đồng. Ngoài gia đình mình, số tiền này có được từ sự đóng góp ủng hộ của một số bạn bè đồng nghiệp và anh chị em trong giới.