Hà Hồ lên tiếng về việc bị Mr Đàm tiết lộ chuyện đời tư

03/08/2017, 10:55 GMT+07:00

Sau ồn ào về chuyện đời tư bị Mr Đàm tiết lộ trước công chúng, Hà Hồ đã chính thức lên tiếng.

Cuối tháng 7 vừa qua, Mr Đàm đã tiết lộ chuyện đời tư của Hà Hồ tại buổi họp báo ra mắt liveshow. Nam ca sĩ kể, anh biết chuyện Hà Hồ chia tay đại gia Chu Đăng Khoa trong một dịp tình cờ ngồi trò chuyện với cô và nhà thiết kế Lý Quí Khánh về chuyến biểu diễn ở nước ngoài. Khi anh hỏi Hà Hồ sẽ đi diễn cùng ai, nữ ca sĩ thừa nhận vừa mới đổ vỡ tình cảm. 

Vốn có mối quan hệ thân thiết với những người đàn ông Hà Hồ từng yêu, Mr Đàm nhận định: "Người hợp làm bạn lâu dài với Cường Đôla vì cách chơi của hai người này hay lắm. Còn người mê Hà, khổ sở vì Khoa. Tội nghiệp lắm, Khoa chạy khắp nơi theo , thương yêu thiệt. Tôi nói vậy để cho dư luận biết, nếu là người yêu vì tiền thì không bao giờ chia tay Khoa. Mọi người sai lầm rồi. Nếu là tôi thì chưa chắc tôi 'nhả' ra đâu vì người ta vừa yêu mình, lại vừa có tiền. Vậy mà gan quá, đã chủ động chia tay".


Hà Hồ và Mr Đàm có mối quan hệ khá thân thiết nên giữa hai người gần như không có bất cứ bí mật nào. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà HồMr Đàm có mối quan hệ khá thân thiết nên giữa hai người gần như không có bất cứ bí mật nào.

Trước khi sự việc bị đẩy đi quá xa, mới đây, Hà Hồ đã trả lời trên một tờ báo điện tử về ồn ào này. Cô cho biết: " nghĩ rằng với anh Hưng là những người anh em thân thiết, chính vì thế luôn dành những sự chân thành và chia sẻ tất cả câu chuyện của mình.

 Anh Hưng cũng là người biết rõ ngọn ngành trong trái tim của , câu chuyện của . Bản chất anh Hưng là người sống rất chân thành, luôn chia sẻ hết trái tim của mình đến tất cả mọi người. 

Vì điều đó có hai mặt, một là chúng ta sẽ biết được sự thật, hai là câu chuyện sẽ trở nên phức tạp hơn. Vì vậy mà qua đây nghĩ rằng những gì anh Hưng chia sẻ cũng rất cám ơn nhưng dư luận nên dừng lại câu chuyện ở đây để câu chuyện không đi quá xa, đi theo nhiều hướng khác nhau".


Hà Hồ nói về việc bị Mr Đàm "khui" chuyện đời tư.

Qua đây, Hà Hồ cũng mong khán giả sẽ tiếp tục ủng hộ mình và đàn anh trong các dự án sắp tới. Điều này ngầm khẳng định mối quan hệ giữa Mr ĐàmHà Hồ không hề rạn nứt sau khi lộ chuyện đời tư. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!