Hả hê vì "boss" bị lũ khỉ chọc ghẹo, ức đến bất lực

14:55 13/08/2021

Mới đây, trang Sohu đã đăng tải đoạn clip về một chú mèo bị 4 con khỉ bao vây, mặc sức đùa cợt, biểu cảm của “boss” đã khiến cả cộng đồng yêu chó mèo phải cười lăn lộn.

Theo đó, một cư dân mạng trên đường đi làm thì tình cờ bắt gặp cảnh tượng đại “boss” đi ngao du thiên hạ, không rõ gây thù chuốc oán gì với tụi khọn (tên gọi khác của loài khỉ ở Nam Bộ) nên bị chúng lôi vào Hỏa Diệm Sơn. Lũ khỉ này đứa thì kéo tay, con thì giật tóc, rồi cả bọn hùa nhau bỡn cợt “quàng thượng”.

 
Không hiểu sao "quàng thượng" lại đi lạc vào Hỏa Diệm Sơn. (Ảnh: Sohu)
Không hiểu sao "quàng thượng" lại đi lạc vào Hỏa Diệm Sơn. (Ảnh: Sohu)

Điều làm “con sen” thích thú phải quay lại video đó là khuôn mặt của “boss” như đang sang chấn tâm lý. Ở nhà thì được “sen” nâng như nâng trứng, hứng như hứng hoa, thế nhưng, ra đường lại bị cái lũ “lông lá” kia đem ra làm thú vui giải trí.

Gương mặt của anh bạn 4 chân tỏ vẻ hoang mang tột độ: “Tui là ai, đây là đâu?”. Và điều đặc biệt khi thấy bóng dáng “sen” đứng bên vệ đường thì ánh mắt của “boss” trở nên vô cùng tha thiết như muốn cầu cứu.

Sau khi đoạn clip được đăng lên mạng xã hội đã thu hút sự quan tâm của đông đảo của dân tình. Mọi người đều không thể nhịn cười trước câu chuyện ngang trái này. Ngoài ra, rất nhiều “con sen” đã bày tỏ sự hả hê khi các đại “boss” cũng có ngày này. 

 
Đại "boss" muốn sang chấn tâm lý rồi. (Ảnh: Sohu)
Đại "boss" muốn sang chấn tâm lý rồi. (Ảnh: Sohu)

“Vừa lòng tao lắm. Ahihi đồ ngốc!”

“Tôi cười muốn nội thương rồi này, haha. Ai đó cứu boss ra khỏi hoàn cảnh khốn đốn này đi.”

“Tôi xin được hả hê trước nỗi đau này. Thường ngày chúng nó hành tôi lên bờ xuống ruộng, cuối cùng thì cũng thành trò cười của người ta.”

“Nét diễn này không hề giả trân chút nào đâu nhé. Như kiểu, cứu em đi em hứa sẽ ngoan mà.”

Theo đó, nhiều tài khoản còn đùa vui rằng tình huống trên chỉ là bất đắc dĩ thôi, tại hôm đó “quàng thượng” ra đường mà quên xem ngày. Bởi sự thật, lúc ở nhà, nào có ai dám "qua mặt" những vật cưng này.

 
Ai láo nháo là "trẫm" tiễn vào lãnh cung liền. (Ảnh: Toutiao)
Ai láo nháo là "trẫm" tiễn vào lãnh cung liền. (Ảnh: Toutiao)

Ngoài ra, quan hệ ngoại giao của đại "boss" cũng rất rộng rãi. Trừ những lúc hơi cáu gắt một xíu thì ngày thường rất vui vẻ, hòa nhã với đồng bọn.

 
Bạn thân là một đứa dám chở và một đứa dám ngồi sau. (Ảnh: Douyin)
Bạn thân là một đứa dám chở và một đứa dám ngồi sau. (Ảnh: Douyin)

 
Đã nói ngủ xíu rồi dậy chơi tới bến mà cái lũ này nhoi ghê. (Ảnh: Douyin)
Đã nói ngủ xíu rồi dậy chơi tới bến mà cái lũ này nhoi ghê. (Ảnh: Douyin)

 
Xin miếng dưa mà không cho, kì ghê. (Ảnh: Douyin)
Xin miếng dưa mà không cho, kì ghê. (Ảnh: Douyin)

Giang hồ có câu: "Thắng làm vua, thua làm lại", nhiều người hi vọng rồi sẽ có một ngày "boss" của chúng ta trả được mối hận ngày hôm nay. Đừng vội nhìn vẻ mặt bất lực và nín nhịn trên mà coi thường, bởi khi có cơ hội, chúng sẽ ngay lập tức trả đòn không kịp trở tay.

Các "con sen" có thấy bóng dáng của đại "boss" nhà mình trong câu chuyện hài hước ở trên không? Hãy cùng chia sẻ với chúng tôi nhé.

Đón đọc nhiều tin tức hấp dẫn hơn tại YAN!

NHỜ "BOSS" CANH TIỆM, LÚC QUAY LẠI KHIẾN ANH CHỦ CƯỜI SẶC SỤA

Trong khi chờ “sen” đi lấy đồ thì “boss” đã hoàn thành nhiệm vụ được giao vô cùng xuất sắc. Hơn nữa còn thu về một “dàn hậu cung” hùng hậu.

Chú mèo Tiểu Cam rất thích mặc quần áo, hơn nữa còn đam mê cùng "sen" đi ngao du thiên hạ, kết giao bằng hữu. Anh bạn được hàng xóm đặt là: "Hoa hậu thân thiện." Đặc biệt, cu cậu rất biết điều, chẳng bao giờ trộm cá của chủ nhân cả, mặc dù sống giữa một vựa hải sản.

Hôm đó, được "sen" giao trọng trách cao cả đó là canh hộ cửa hàng 5 phút, "boss" đã hoàn thành nhiệm vụ rất tốt. Ngoài giúp anh chủ bán hết cá trong vòng một nốt nhạc, còn thu về cả một dàn hậu cung hùng hậu.

>> Đọc thêm tại đây!