Cả gan lên tiếng bàn về scandal của Seungri, diễn viên phim Nhã Phương bị "ném đá" dữ dội

09:30 16/03/2019

Trước những scandal của các idol nước ngoài thì việc các sao Việt lên tiếng sẽ rất nhạy cảm và dễ gây phản ứng trái chiều từ dư luận.

Những ngày qua, Seungri đang là một trong những nhân vật được dư luận quan tâm nhất khi vướng hàng loạt nghi án liên quan đến các tệ nạn như: trốn thuế, đánh bạc, buôn bán chất cấm và “dẫn gái”. Đến nay, mỗi ngày vẫn có một chi tiết mới xuất hiện và kết quả cho scandal này e rằng vẫn chưa sớm kết thúc.

Cả gan lên tiếng bàn về scandal của Seungri, diễn viên phim Nhã Phương bị

Khi thành viên nhóm Big Bang đang chịu không ít sự chỉ trích từ công chúng thì tại Việt Nam đã xuất hiện một nhân vật "cả gan" bày tỏ sự đồng cảm cho những hành động tiêu cực từ phía nam ca sĩ Hàn. Cụ thể, người mẫu Đinh Đức Thành, người còn được biết đến với vai diễn Hoàng Thượng trong bộ phim điện ảnh Trạng Quỳnh cũng đang làm người hâm mộ tức giận.


Anh cũng là người bạn thân thiết của H'Hen Niê. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cũng là người bạn thân thiết của H'Hen Niê.

Một ngày đẹp trời, anh bày tỏ: "Ta nói do đen thật sự. Kinh doanh quán bar nào mà không có ma túy với mại dâm. Còn mấy thằng đàn ông nay chơi đứa này, mai ngủ với đứa khác rồi quay clip chụp tấm hình khoe chiến tích với bạn bè cũng là chuyện quá ư là bình thường. Do đen tự dưng bị khui ra thôi".


Đinh Đức Thành ngang nhiên cho rằng Seungri bị xui nên mới để sự việc vỡ lỡ và còn nói thêm việc quay lén hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ là điều bình thường. Dường như tư tưởng của anh đã quá thoải mái so với lối sống và suy nghĩ của người Việt. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đinh Đức Thành ngang nhiên cho rằng Seungri bị xui nên mới để sự việc vỡ lỡ và còn nói thêm việc quay lén hình ảnh nhạy cảm của phụ nữ là điều bình thường. Dường như tư tưởng của anh đã quá thoải mái so với lối sống và suy nghĩ của người Việt.

Sự việc chưa dừng ở đó, nam người mẫu còn tiếp tục nói thêm ở Instagram với những lời phản pháo cũng khá gắt. Đinh Đức Thành vẫn một mực bảo vệ quan điểm của mình là đúng đắn. Thậm chí anh còn thách thức khán giả chất vấn người yêu của họ xem đã từng ngủ với những người phụ nữ và quay lén chưa? Tất cả việc quán bar sử dụng ma tuý, mại dâm, đàn ông ngủ với nhiều cô gái, xem thường phụ nữ... với nam diễn viên là điều hết sức bình thường. 


Anh khá bình thản và dùng lối suy nghĩ cực thoáng, nhẹ nhàng để nói đến các hành vi đi ngược quan điểm số đông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh khá bình thản và dùng lối suy nghĩ cực thoáng, nhẹ nhàng để nói đến các hành vi đi ngược quan điểm số đông.


Có lẽ, việc mọi người chỉ trích rằng anh thích làm lố, gây sự chú ý cũng là điều không mấy khó hiểu khi dám bàn luận về một vụ scandal chấn động như thế này mà đến cả tên nhân vật - Seungri cũng viết không chính xác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Có lẽ, việc mọi người chỉ trích rằng anh thích làm lố, gây sự chú ý cũng là điều không mấy khó hiểu khi dám bàn luận về một vụ scandal chấn động như thế này mà đến cả tên nhân vật - Seungri cũng viết không chính xác.

Cả gan lên tiếng bàn về scandal của Seungri, diễn viên phim Nhã Phương bị

Cả gan lên tiếng bàn về scandal của Seungri, diễn viên phim Nhã Phương bị


Hiện tại, cộng đồng mạng đang "ném đá" anh không thương tiếc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hiện tại, cộng đồng mạng đang "ném đá" anh không thương tiếc.

Phải chăng nam người mẫu, diễn viên trẻ này đang cố đi ngược với số đông để gây sự chú ý từ khán giả? Có thể anh sẽ nổi tiếng hơn sau sự việc lần này nhưng đi kèm đó là lượng anti-fan ngập tràn các diễn đàn.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!