Sao Việt bênh vực Hà Đức Chinh trước "gạch đá" của dư luận sau trận đấu với Malaysia

12/12/2018, 13:10 GMT+07:00

Dù đã cố gắng hết sức trên sân đấu nhưng dư luận vẫn cho rằng chính anh là nguyên nhân dẫn đến kết quả hoà giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia.

Việc "ném đá" và cho rằng chính Hà Đức Chinh là nguyên nhân dẫn đến tỉ số hoà như tối qua là điều không hợp lý. Và các sao Việt lên tiếng bênh vực cũng là điều dễ hiểu.

Tối qua (11/12), trận chung kết lượt đi giữa đội tuyển Malaysia với đội tuyển Việt Nam đã kết thúc với tỉ số hoà 2-2. Đây là một cuộc đấu mà đoàn quân HLV Park Hang-seo để lại rất nhiều tiếc nuối khi chỉ mới những phút đầu tiên thì Việt Nam đã dẫn đầu 2-0. Nhiều người tin chắc rằng quê nhà sẽ giành chiến thắng vẻ vang ngay trên sân khách nhưng nào ngờ đội tuyển Malaysia cũng đã ghi 2 bàn thắng sau đó.

Sao Việt bênh vực Hà Đức Chinh trước

Tuy nhiên, với kết quả này thì đội tuyển Việt Nam vẫn có cơ hội làm nên chuyện ở lượt đá về vào ngày 15/12 tại SVĐ Mỹ Đình. Giữa mọi lời động viên, hi vọng một kết quả tốt thì vẫn còn rất nhiều cá nhân đã cố tình công kích Hà Đức Chinh. Họ cho rằng anh đã bỏ lỡ rất nhiều cơ hội ghi bàn vào tối qua.

Sao Việt bênh vực Hà Đức Chinh trước

Sao Việt bênh vực Hà Đức Chinh trước

Sao Việt bênh vực Hà Đức Chinh trước

Nhiều cổ động viên không giữ được bình tĩnh đã buông lời trách móc anh thậm tệ trên trang cá nhân. Thậm chí, họ còn cho rằng Hà Đức Chinh là "chân gỗ". Và sau nhiều cơ hội bỏ lỡ, Hà Đức Chinh được HLV Park Hang-seo thay ra nghỉ bằng tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, điều này càng góp phần làm cho công chúng thêm lời chỉ trích.

Đứng trước sự việc này, hàng loạt sao Việt như Phương Thanh, Hoa hậu Tiểu Vy, Trang Trần,... đã lên tiếng bênh vực anh. 


Phương Thanh cũng chia sẻ bài viết về Đức Chinh và đôi lời an ủi anh. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh cũng chia sẻ bài viết về Đức Chinh và đôi lời an ủi anh.


Hoàng Yến Chibi đăng tải hình ảnh Đức Chinh đang nằm trên sân và nhanh chóng bênh vực cậu bạn khá thân của mình.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoàng Yến Chibi đăng tải hình ảnh Đức Chinh đang nằm trên sân và nhanh chóng bênh vực cậu bạn khá thân của mình. 

>> Xem thêm:
Hà Đức Chinh: Cái tên được nhắc nhiều nhất với những pha sút hụt lại được các "thánh chế" réo tên
Sao Việt chúc mừng, hi vọng một kết quả hoành tráng tại lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia


"Tất cả cầu thủ Việt Nam đều thi đấu rất nỗ lực và công hiến, phải đá trên sân khách mà có kết quả hòa 2- 2 là điều quá tuyệt vời. Có thể vận may chưa đến với anh Chinh nhưng Vy không hài lòng về việc nhiều người có hành vi xúc phạm đến anh Đức Chinh" - Hoa hậu Tiểu Vy bộc bạch. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Tất cả cầu thủ Việt Nam đều thi đấu rất nỗ lực và công hiến, phải đá trên sân khách mà có kết quả hòa 2- 2 là điều quá tuyệt vời. Có thể vận may chưa đến với anh Chinh nhưng Vy không hài lòng về việc nhiều người có hành vi xúc phạm đến anh Đức Chinh" - Hoa hậu Tiểu Vy bộc bạch.


BTV Diệp Chi đăng đàn rất dài, thể hiện sự bức xúc của mình: "Lòng dạ của người hâm mộ xứ mình sao thế?Lật mặt nhanh hơn trở bàn tay. Yêu, ghét thậm chí đẩy thành căm hận chỉ trong tích tắc. Ngoài thành phần choai choai trẻ trâu, không ít “người lớn” cũng hùa vào chửi hội đồng. Chửi cho sướng miệng, chửi cho hả hê, như thể cứ đua nhau chửi bất tận là chuyển được hoà thành thắng vậy". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
BTV Diệp Chi đăng đàn rất dài, thể hiện sự bức xúc của mình: "Lòng dạ của người hâm mộ xứ mình sao thế?Lật mặt nhanh hơn trở bàn tay. Yêu, ghét thậm chí đẩy thành căm hận chỉ trong tích tắc. Ngoài thành phần choai choai trẻ trâu, không ít “người lớn” cũng hùa vào chửi hội đồng. Chửi cho sướng miệng, chửi cho hả hê, như thể cứ đua nhau chửi bất tận là chuyển được hoà thành thắng vậy".


Trang Trần đã dành hẳn thời gian livestream để phân tích: "Không ai là không muốn chiến thắng, xin hãy là fan bóng đá có não. Đừng bao giờ ném đá Chinh hay bất kỳ cầu thủ nào, bởi tất cả các em đều đã hết mình cống hiến. Bóng đá là bộ môn đồng đội tạo nên sức mạnh, bạn không thể chỉ cào nát người dứt điểm cuối cùng. Mới hôm nào các bạn còn hô vang tên họ, sao hôm nay các bạn lỡ tự vả vào miệng mình? Nhục mạ họ thì bạn cũng chẳng sang hơn chút nào đâu". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần đã dành hẳn thời gian livestream để phân tích: "Không ai là không muốn chiến thắng, xin hãy là fan bóng đá có não. Đừng bao giờ ném đá Chinh hay bất kỳ cầu thủ nào, bởi tất cả các em đều đã hết mình cống hiến. Bóng đá là bộ môn đồng đội tạo nên sức mạnh, bạn không thể chỉ cào nát người dứt điểm cuối cùng. Mới hôm nào các bạn còn hô vang tên họ, sao hôm nay các bạn lỡ tự vả vào miệng mình? Nhục mạ họ thì bạn cũng chẳng sang hơn chút nào đâu".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!