Hà Du Quân bị CĐM "phản dame" cực gắt về thân thế con trai mình

28/10/2019, 22:30 GMT+07:00

Hà Du Quân liên tục nhấn mạnh con trai mình là cháu đích tôn đời thứ 5 của gia tộc

Ngày 24/10, Hà Du Quân - một trong số 17 thiếu gia của gia tộc trùm sòng bạc Macau đã chia sẻ niềm hạnh phúc khi lần đầu được làm cha trên trang cá nhân của mình: vợ của anh - siêu mẫu Victoria’s Secret Ming Xi đã sinh hạ trưởng tôn đời thứ 5 của gia tộc này. Điều này thu hút đông đảo sự chú ý của CĐM, nhận được nhiều lời chúc mừng cho hai vợ chồng, cũng như chúc phúc cho em bé mới chào đời.

 
Bức ảnh được Hà Du Quân đăng tải, chia sẻ niềm hạnh phúc trên MXH.
Bức ảnh được Hà Du Quân đăng tải, chia sẻ niềm hạnh phúc trên MXH.

Nhiều thành viên trong gia tộc, bạn bè cũng đến chúc mừng, chung vui cùng vợ chồng Ming Xi.Nhiều thành viên trong gia tộc, bạn bè cũng đến chúc mừng, chung vui cùng vợ chồng Ming Xi.

Việc sinh hạ được một người con trai là chuyện vui. Tuy nhiên, Hà Du Quân lại khiến CĐM cảm thấy phản cảm bởi trong dòng trạng thái chia sẻ niềm vui, ông bố trẻ này liên tục nhắc đi nhắc lại những từ ngữ dùng để nói về cháu đích tôn gắn mác cho con trai của mình.

Nhiều netizen cho rằng, việc gắn mác này khiến cho đứa bé vừa mới sinh ra như là một công cụ để dành lợi thế trong chuyện tranh giành tài sản, bởi hiện tại, "vua sòng bạc" Hà Hồng Sân mới chỉ có duy nhất con của vợ chồng Du Quân - Ming Xi sinh ra là cháu trai.

>>> Có thể bạn muốn biết: Hẹn hò con trai vua sòng bài Macau, siêu mẫu nội y phản ứng thế này khi “bố chồng” nhập viện 

 
Những từ được khoanh đỏ là những từ về cháu đích tôn. Có thể thấy, tần suất dày đặc của những từ ngữ này trong bài chia sẻ của vị thiếu gia này. Điều này khiến nhiều netizen phản cảm.
Những từ được khoanh đỏ là những từ về cháu đích tôn. Có thể thấy, tần suất dày đặc của những từ ngữ này trong bài chia sẻ của vị thiếu gia này. Điều này khiến nhiều netizen phản cảm.


Video xem thêm: Thiếu gia sòng bạc Macau cầu hôn chân dài Victoria’s Secret Ming Xi

CĐM: "Không phải cháu đích tôn, chỉ là thứ trưởng tôn mà thôi"

Ngay sau khi bài chia sẻ được Hà Du Quân đăng tải lên MXH, nhiều netizen đã tỏ rõ sự không hài lòng đối với việc có quá nhiều từ như "cháu đích tôn", "nam đinh đời thứ 5", "bố tôi đã có cháu đích tôn", "bố đã đem tên mình cho trưởng tôn thừa kế",... để gắn mác cho con trai mình:

"Cái cậu ta muốn nói không phải là việc lên chức làm bố mà là 'Thấy chưa, trưởng tôn đến rồi đây".

"Hình như anh ta sợ người ta không biết sinh con trai là để tranh tài sản hả?".

"Chắc còn muốn đặt luôn nickname cho em bé là "cháu trai đích tôn của bố" ấy chứ".

>>> Có thể bạn muốn biết: Thiếu gia trùm sòng bạc Macau treo thưởng 350 tỷ nếu ai chứng minh được anh có con

 
Mẹ của Hà Du Quân chỉ là vợ lẽ của "vua sòng bạc" Macau.
Mẹ của Hà Du Quân chỉ là vợ lẽ của "vua sòng bạc" Macau.

Bên cạnh đó, có người đã lên tiếng phản dame cực gắt, chỉ ra rằng nếu xét một cách tổng thể, con trai của Hà Du Quân không được coi là cháu đích tôn mà chỉ là thứ trưởng tôn (cháu trai đầu tiên do con trai vợ lẽ sinh). Những lời này nhanh chóng được CĐM khẳng định lại vì mẹ của Hà Du Quân chỉ là bà Tư - vợ bé của ông trùm sòng bạc.

Không những thế, bà còn là một người vợ không hợp pháp bởi từ những năm 70, chế độ đa thê đã bị hủy bỏ tại Macau, nên cuộc hôn nhân của bà Tư Lương An Kỳ và vua sòng bạc Hà Hồng Sân không được pháp luật bảo vệ, trên giấy tờ họ không có quan hệ vợ chồng với nhau.

 
Thiếu gia Hà Du QUân chỉ là con vợ lẽ - người vợ không được pháp luật Macau thừa nhận.
Thiếu gia Hà Du QUân chỉ là con vợ lẽ - người vợ không được pháp luật Macau thừa nhận.

Thế nhưng tất cả chỉ là sự đáp trả của dư luận đối với Hà Du Quân, cuối cùng cuộc tranh giành tài sản này sẽ ra sao đều trông chờ vào quyết định của người đứng đầu gia tộc - ông Hà Hồng Sân.

Hãy cùng YAN hóng hớt những diễn biến tiếp theo của cuộc chiến này nhé!

Ảnh: Internet.

Sinh con trai, Ming Xi được nhà chồng "thưởng nóng" 350 tỷ kèm nhà

 “Cặp đôi bạc tỉ” siêu mẫu Victoria’s Secret - Ming Xi và ông xã Hà Du Quân - thiếu gia của gia tộc trùm sòng bạc Macau chính thức kết hôn đã gây náo động MXH suốt một thời gian dài. Sau 5 tháng kết hôn, mới đây, làng giải trí Hoa ngữ lại rộn ràng trước tin vui cặp đôi này vừa chào đón đứa con đầu lòng. Sinh con trai cho một gia tộc tỷ đô, người mẹ siêu mẫu cũng được thơm lây khi được nhà chồng thưởng nóng cho số tiền 350 tỷ đồng... >>> XEM TIẾP