"Hạ cánh nơi anh": Bộ phim se duyên cho cặp chính lẫn cặp phụ

11:45 08/04/2021

Hạ cánh nơi anh - bộ drama Hàn Quốc từng khiến khán giả yêu phim dậy sóng một thời. Sức hút của cặp nam chính - nữ chính trong phim đến nay vẫn còn và một lần nữa trỗi dậy vì tin hẹn hò. Không chỉ cặp đôi chính Hyun Bin - Son Ye Jin mà nay cặp phụ Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun cũng bị Dispatch khui chuyện yêu đương.

 
Hạ cánh nơi anh là bộ phim se duyên cho các cặp diễn viên. (Ảnh: Twitter)
Hạ cánh nơi anh là bộ phim se duyên cho các cặp diễn viên. (Ảnh: Twitter)

Cặp đôi chính Hyun Bin - Son Ye Jin

Ngày 1/1/2021, Dispatch khui tin hẹn hò của cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin. Đây là hai nhân vật chính được fan đẩy thuyền cực mạnh trong phim Hạ cánh nơi anh. Theo Dispatch, cặp đôi hẹn hò đã được 8 tháng. Trong bài đăng của mình, phóng viên Dispatch còn viết: "Lần này tin đồn là thật đấy".

 
Ảnh hẹn hò của Ye Jin và Hyun Bin do Dispatch chụp được. (Ảnh: Dispatch)
Ảnh hẹn hò của Ye Jin và Hyun Bin do Dispatch chụp được. (Ảnh: Dispatch)

Người hâm mộ không quá bất ngờ trước việc cặp chính Hạ cánh nơi anh hẹn hò. Nhiều fan còn bắt đầu dự đoán về đám cưới của Son Ye Jin và Hyun Bin. Cả hai được đông đảo công chúng ủng hộ, gửi lời chúc phúc một cách nhiệt tình.

Sau màn công khai từ phía Dispatch, Ye Jin và Hyun Bin chẳng ngại tình tứ khi xuất hiện chung. Cả hai còn bị fan bắt gặp bí mật đi ăn cùng nhau làm dân tình thêm xôn xao. Đây chắc chắn là cặp diễn chính có phản ứng hóa học chân thật nhất từ trong phim đến đời thường.

 
Son Ye Jin và Hyun Bin đi siêu thị cùng nhau. (Ảnh: Twitter)
Son Ye Jin và Hyun Bin đi siêu thị cùng nhau. (Ảnh: Twitter)

Cặp phụ Seo Ji Hye - Kim Jung Hyun

Ngoài cặp chính Hạ cánh nơi anh, cặp phụ trong phim do Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun cũng được khán giả ghép đôi nhiệt tình. Qua từng cảnh quay, cả hai hết sức ăn ý, thể hiện rõ sự tình tứ trong từng ánh mắt. Nay người hâm mộ đã được thỏa lòng khi Ji Hye và Jung Hyun bị Dispatch tung tin hẹn hò.

 
Dispatch tung ảnh hẹn hò của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun. (Ảnh: Dispatch)
Dispatch tung ảnh hẹn hò của Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun. (Ảnh: Dispatch)

Ngay sau khi tin tức được đăng tải, phía công ty quản lý của Seo Ji Hye lại phủ nhận. Dispatch không chịu thua, tiếp tục bóc ảnh hẹn hò của cặp đôi. "Chiêu bài đối chiêu bài", công ty Seo Ji Hye phủ nhận thêm lần nữa. Nhưng giây phút này, người hâm mộ đã tin tưởng Dispatch, đồng thời ủng hộ cặp phụ Hạ cánh nơi anh yêu đương.

 
Dispatch tiếp tục tung ảnh khiến con dân ăn "cẩu lương" ngập mặt. (Ảnh: Dispatch)
Dispatch tiếp tục tung ảnh khiến con dân ăn "cẩu lương" ngập mặt. (Ảnh: Dispatch)

Dispatch từ trước đến nay luôn chính xác trong những bài đăng khui tin hẹn hò của các ngôi sao đình đám. Dù thực hư thế nào, fan của phim Hàn vẫn hết mình ủng hộ Seo Ji Hye và Kim Jung Hyun.

Hạ cánh nơi anh hẳn là drama đầu tiên mang đến cái kết toàn diện như vậy. Hai cặp đôi chính - phụ đều hạnh phúc trên màn ảnh lẫn trong đời thường. Nay chỉ cần một đám cưới thế kỷ, fan sẽ lại càng hạnh phúc hơn nữa.

TÀI SẢN CỦA HYUN BIN VÀ SON YE JIN

Không chỉ xôn xao vì chuyện tình cảm của Hyun Bin và Son Ye Jin, dân tình cũng phải trố mắt trước khối tài sản hàng triệu đô của cả hai. Hyun Bin sinh ra trong một gia đình khá giả. Khi hoạt động trong showbiz, anh liên tiếp có được những vai diễn thành công, thu nhập thuộc hàng khủng, trung bình 12 tỷ cho mỗi bộ phim điện ảnh mà anh chàng góp mặt. Nam diễn viên chính là một trong những nghệ sĩ giàu nhất xứ sở kim chi.

Son Ye Jin cũng không hề kém cạnh khi có cát-xê lên đến 130 triệu KRW/tập phim. Người trong ngành giải trí tiết lộ nữ tài sản ròng của nữ diễn viên có ít nhất là 20 triệu KRW. Tổng giá trị của cặp chính Hạ cánh nơi anh khi về chung một nhà đủ để cả hai không cần hoạt động showbiz vẫn sống xa hoa.

Xem thêm tại đây!