Hà Anh Tuấn và bạn bè hỗ trợ 1 tỷ đồng cho Bắc Giang chống Covid-19

03/06/2021, 08:15 GMT+07:00

Hà Anh Tuấn được đông đảo khán giả yêu mến bởi vẻ ngoài điển trai và giọng hát ấm. Chẳng dừng lại ở đó, nam ca sĩ làm khán giả phải bày tỏ sự ngưỡng mộ bởi những hành động lịch thiệp, tài ăn nói khéo léo. Giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em được xem là một trong những ca sĩ ít scandal nhất nhì showbiz Việt. 

Mới đây, Hà Anh Tuấn còn khiến dân tình phải thán phục khi có hành động ủng hộ Bắc Giang chống Covid-19. Hưởng ứng lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang, nam ca sĩ đã cùng bạn bè quyết định hỗ trợ hàng nghìn trang thiết bị y tế để giúp người dân chống chọi giữa "tâm dịch". 

 
Hà Anh Tuấn đã cùng bạn bè ủng hộ Bắc Giang chống dịch. (Ảnh: thanhnien.vn)
Hà Anh Tuấn đã cùng bạn bè ủng hộ Bắc Giang chống dịch. (Ảnh: thanhnien.vn)

Ngày 30/5 vừa qua, ca sĩ Hà Anh Tuấn đã cùng bạn bè tại các đơn vị đồng hành gửi đến Bắc Giang 3000 kit xét nghiệm Covid-19, 2100 bộ trang phục bảo hộ y tế chuẩn chất lượng, hơn 10000 khẩu trang N95. Tổng kinh phí tài trợ tương ứng là 1 tỷ đồng. Số tiền này được chuyển đến tài khoản của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang vào cùng ngày.

 
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang cũng đã gửi thư cảm ơn đến Hà Anh Tuấn và bạn bè hỗ trợ Bắc Giang 1 tỷ đồng chống Covid-19. (Ảnh: thanhnien.vn)
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Bắc Giang cũng đã gửi thư cảm ơn đến Hà Anh Tuấn và bạn bè hỗ trợ Bắc Giang 1 tỷ đồng chống Covid-19. (Ảnh: thanhnien.vn)

>> Xem thêm: Hành trình nghệ thuật của Hà Anh Tuấn

Hành động lần này của Hà Anh Tuấn làm người hâm mộ vô cùng thán phục. Nam ca sĩ chẳng lên tiếng kêu gọi quyên góp, anh đã tự dùng tiền của bản thân và vận động bạn bè chung tay góp sức. Giọng ca Chưa bao giờ còn xem đây là trách nhiệm, nghĩa vụ phải làm để góp một phần nhỏ giúp người dân Bắc Giang chống dịch. 

Nam ca sĩ chia sẻ: "Những ngày này, tôi và các bạn bè đồng hành luôn lấy hình ảnh các lực lượng y tế tuyến đầu làm nguồn cảm hứng sống và làm việc của mình. Tôi xem việc đóng góp của bản thân là nghĩa vụ phải làm, tuy nhỏ bé nhưng thể hiện sự biết ơn, yêu nước và cam kết đồng hành. Mong các anh chị em y bác sĩ vững tâm để cống hiến. Chúng tôi luôn biết ơn và đóng góp hết sức mình sau lưng. Tôi tin đất nước sẽ sớm bình an, mạnh khỏe và hạnh phúc trở lại".

 
Hà Anh Tuấn xem việc ủng hộ này là trách nhiệm phải làm của bản thân. (Ảnh: vietnamnet)
Hà Anh Tuấn xem việc ủng hộ này là trách nhiệm phải làm của bản thân. (Ảnh: vietnamnet)

Trước đó vào tháng 4/2021, trên sân khấu của Veston Concert, Hà Anh Tuấn cũng đã tuyên bố dành tặng số tiền 500 triệu đồng ủng hộ quỹ vắc xin Covid-19. Nam ca sĩ muốn gửi lời tri ân đến các vị y bác sĩ đã ngày đêm làm việc trong suốt thời gian qua. 

Cũng vừa mới đây, khoảng giữa tháng 5/2021, Hà Anh Tuấn và ê-kíp một công ty cũng đã hỗ trợ 1000 suất ăn đến Bắc Giang. Nam ca sĩ bày tỏ sự xót xa và đồng cảm với đội ngũ cán bộ Khoa Xét nghiệm thuộc Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội, họ luôn tất bật với khối công việc khổng lồ.

 
Hà Anh Tuấn luôn "ra tay nghĩa hiệp" đúng lúc. (Ảnh: vietnamnet)
Hà Anh Tuấn luôn "ra tay nghĩa hiệp" đúng lúc. (Ảnh: vietnamnet)

Mặt dù luôn hoạt động thầm lặng, chỉ tập trung âm nhạc, không góp mặt nhiều gameshow như các nghệ sĩ khác nhưng Hà Anh Tuấn khiến khán giả phải khâm phục khi luôn có mặt lúc người dân gặp khó khăn. Trong lần ủng hộ này, chắc hẳn giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em đã thu về thêm lượng lớn người hâm mộ bởi tấm lòng vô cùng cao cả.

Cùng cập nhật những tin tức về chuyện sao Việt tại YAN nhé!

VỘI LÊN SÂN KHẤU, HÀ ANH TUẤN VẪN CÓ HÀNH ĐỘNG LỊCH THIỆP CHO FAN NỮ

Hà Anh Tuấn là nam ca sĩ có lượng fan khủng, mỗi khi anh xuất hiện người hâm mộ đều quay quanh kín mít. Trong một đêm ca nhạc lớn diễn ra tại Hà Nội, giọng ca Tháng tư là lời nói dối của em ghi trọn điểm 10 thanh lịch. Nam ca sĩ đã có hành động ga lăng dành cho fan nhí giữa chốn đông người.

Trong một đoạn clip ghi lại, Hà Anh Tuấn khi ấy đang tất bật theo bước của lực lượng bảo vệ dẫn đi để chuẩn bị lên sân khấu. Ngay lúc này đã có rất nhiều người hâm mộ đứng chờ sẵn dưới khán đài, tay cầm băng rôn, đèn led vây kín lối.

Những tưởng giữa khung cảnh hỗn loạn ấy, anh chàng sẽ chỉ mỉm cười, vẫy tay chào tất cả rồi lướt qua thật nhanh cho kịp giờ G. Thế nhưng đang đi nửa đường, Hà Anh Tuấn bỗng đột nhiên dừng lại và vẫy gọi một fan nhí lại gần, trao cho cô bé một cái ôm nồng thắm rồi mới di chuyển tiếp.

Xem thêm: TẠI ĐÂY!