Hà Anh Tuấn, Thùy Chi khiến khán giả "lụi tim" khi song ca hit ở Đà Lạt

24/12/2018, 15:50 GMT+07:00

Ca khúc song ca của Hà Anh Tuấn và Thùy Chi đang được cộng đồng mạng chia sẻ rầm rộ vì màn hát live cực đỉnh của cả 2 ca sĩ.

Tối 23/12, liveshow "See sing share" tại Đà Lạt của ca sĩ Hà Anh Tuấn đã diễn ra với hơn 5000 khán giả, nam ca sĩ mang đến 30 ca khúc trình diễn. Mặc dù thời tiết khá lạnh kèm theo mưa nhỏ nhưng khán giả vẫn có thể thưởng thức một đêm nhạc trọn vẹn của Hà Anh Tuấn. 

Hà Anh Tuấn, Thùy Chi khiến khán giả

Đêm nhạc được của Hà Anh Tuấn mạng tên Gấu, đây là dự án tiếp theo của chuỗi chương trình See Sing Share - trong không gian rộng lớn của Trường cao đẳng sư phạm Đà Lạt. Rất đông fan hâm mộ có mặt để lắng nghe nam ca sĩ hát những khúc tình ca quen thuộc trong không gian se lạnh và lãng mạn của thành phố sương mù.

Hà Anh Tuấn, Thùy Chi khiến khán giả

Hà Anh Tuấn nổi tiếng với chất giọng ngọt ngào, cao vút, tại đêm nhạc anh đã đem đến những bài tình quen thuộc như Phố mùa đông, Bài thánh ca buồn, Thành phố sương, Đà Lạt hoàng hôn, Cơn mưa mùa đông, Cơn mưa tình yêu... Cùng những màn song ca đặc biết với ca sĩ Nguyên HàThùy Chi.

Hà Anh Tuấn, Thùy Chi khiến khán giả

Mới đây 2 ca khúc song ca giữa Hà Anh TuấnThùy Chi làm cộng động mạng "điên đảo" vì hát live quá "đỉnh", cả 2 ca sĩ đã trình diễn 2 bản hit Tháng tư là lời nói dối của emGiữ em đi, video ngắn chia sẻ màn hát live khiến khán giả phải trầm trồ, nể phục về giọng ca được xem là "tường thành" của Vbiz.
 


Hà Anh Tuấn cùng Thùy Chi hát ca khúc Giữ em đi.

Với giọng hát trong trẻo cao vút của mình Thùy Chi thổi một làn gió mới vào Tháng tư là lời nói của em, còn Hà Anh Tuấn lại mang đến một giai điệu mới mẻ cho Giữ em đi, cả 2 đã đem đến màn kết hợp tuyệt vời cho đêm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!