Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp chống dịch Covid-19

13/03/2020, 12:40 GMT+07:00

Trong khi nhiều ngôi sao dựa vào sự nổi tiếng để tuyên truyền góp phần nâng cao ý thức cộng đồng thì Hà Anh Tuấn làm người tiên phong trong việc hỗ trợ bằng hành động quyên góp.

Giữa lúc tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến phức tạp, Hà Anh Tuấn đã quyên góp hỗ trợ chống dịch với 3 phòng cách ly áp lực âm.

 
Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp chống Covid-19 (Ảnh: FB nhân vật).
Hà Anh Tuấn là sao Việt đầu tiên quyên góp chống Covid-19 (Ảnh: FB nhân vật).

>>>Xem thêm: Thanh Hằng chia sẻ về mối quan hệ với "người tình tin đồn" Hà Anh Tuấn

Hà Anh Tuấn hỗ trợ 3 cách ly áp lực âm để chống dịch Covid-19

Trong chia sẻ mới nhất của mình, Hà Anh Tuấn cho biết bản thân nên làm việc gì đó trong thời điểm này có ít cho cộng đồng. Nam ca sĩ muốn đóng góp một chút công sức trong công cuộc chống dịch chung của đất nước.

 
Nam ca sĩ muốn góp phần nhỏ của bản thân để giúp đỡ cộng đồng (Ảnh: FB nhân vật).
Nam ca sĩ muốn góp phần nhỏ của bản thân để giúp đỡ cộng đồng (Ảnh: FB nhân vật).

Những chia sẻ cùng cộng đồng, quê hương dù là lúc thuận lợi hay khó khăn là một vinh dự. Sắp tới bản thân anh cùng một số người bạn cũng sẽ xin tài trợ tiếp cho các tỉnh thành để chống lại diễn biến phức tạp của dịch.

 
Hà Anh Tuấn hỗ trợ 3 phong cách ly áp lực âm công nghệ cao (Ảnh: FB nhân vật).
Hà Anh Tuấn hỗ trợ 3 phong cách ly áp lực âm công nghệ cao (Ảnh: FB nhân vật).

Để tiếp sức cộng đồng chống dịch lần này, Hà Anh Tuấn cùng đạo diễn Cao Trung Hiếu và nhà sản xuất Minh Hoàng, nhận được sự cố vấn của bác sĩ, những chuyên gia hàng đầu trong tập đoàn Y tế về giải pháp chống khủng hoảng sinh học và bệnh lây nhiễm CHLB Đức - Deconta. Họ đã tiến hành tài trợ, tặng máy móc, thiết bị và ba phòng điều trị cách ly áp lực âm cho bệnh nhân nghi nhiễm Covid-19 và các bệnh nhân cần cách ly khác tại Hà Nội, TP.HCM và tỉnh Quảng Ninh.

>>>Có thể bạn quan tâm: Phim Hà Anh Tuấn bị tố lừa đảo, chiếm đoạt công sức, trí tuệ!

Số tiền đầu tư cho dự án lên đến 2 tỷ đồng

Vừa qua hệ thống cách ly áp lực âm này đã được bàn giao theo đúng tiêu chuẩn của WHO và US CDC tại Bệnh viện dã chiến huyện Củ Chi. Trong thời điểm này, đoàn sẽ tiếp tục khảo sát và tư vấn công nghệ cho các tỉnh đã liên hệ như Đà Nẵng, Bắc Ninh, Thái Bình, Cần Thơ, Vũng Tàu...

 
Kinh phí đầu tư cho dự án lên đến 2 tỷ đồng (Ảnh: FB nhân vật).
Kinh phí đầu tư cho dự án lên đến 2 tỷ đồng (Ảnh: FB nhân vật).

Để thực hiện được dự án này, cá nhân Hà Anh Tuấn và hai người bạn đã phải bỏ ra số tiền gần 2 tỷ đồng với cho phí mỗi phòng là 25.000 Euro (khoảng 650 triệu đồng).

Với sự tiên phong của Hà Anh Tuấn, tin chắc rằng sẽ là động lực cho nhiều sao Việt cũng như mạnh thường quân ra sức kêu gọi quyên góp để giúp cộng đồng đẩy lùi Covid-19.

>>>Bài viết liên quan: "Chuyện tình" của Liên Bỉnh Phát - Phương Anh Đào được Hà Anh Tuấn dựng thành phim

Hà Anh Tuấn từ giọng hát đến nhân phẩm đều được đánh giá cao

Đối với giới nghệ sĩ nhiều người thường có những quan điểm không tốt vì một số người thường xuyên chiêu trò để được nổi tiếng, nhưng tài năng cũng không được đánh giá cao.

Đồng thời cũng là một nghệ sĩ của Vpop nhưng Hà Anh Tuấn lại nhận được những tình yêu thương từ khán giả. Nói đến giọng hát thì không ai có thể tranh lại chất giọng ngọt ngào và cao vút của nam ca sĩ, nhưng liveshow biểu diễn của Hà Anh Tuấn đều "cháy vé".

Về nhân phẩm, nam ca sĩ hiếm khi gặp phải những tai tiếng nào, một khi đã làm nghề là hết lòng vì nghệ thuật đặt mực tiêu chính là nghệ thuật, không chỉ có vậy Hà Anh Tuấn cũng thường xuyên có nhiều hành động đẹp cho cộng đồng mà không phải ai cũng có thể làm được.

Ảnh: Tổng Hợp

*Bạn nghĩ sao về hành động tài trợ 3 phòng áp lực âm để chống dịch Covid-19 của ca sĩ Hà Anh Tuấn. Hãy chia sẻ điều đó tại YAN nhé!