Hà Anh Tuấn nói dân chơi chỉ biết khoe tiền đã lỗi thời

17/11/2020, 13:20 GMT+07:00

Không chỉ được yêu mến bởi giọng hát sâu lắng, nội lực, Hà Anh Tuấn còn khiến dân tình ngưỡng mộ nhờ tinh thần thiện nguyện. Anh thường xuyên có những hoạt động giúp đỡ các hoàn cảnh khó khăn. 

Mới đây, Hà Anh Tuấn đã có những chia sẻ sâu sắc về quan điểm sử dụng tiền trong cuộc sống. Lời tâm sự chân thành của anh nhanh chóng được cư dân mạng truyền nhau, lan toả năng lượng sống tích cực. 

 
Hà Anh Tuấn luôn lan toả những năng lượng tích cực của bản thân. (Ảnh: FB Hà Anh Tuấn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh Tuấn luôn lan toả những năng lượng tích cực của bản thân. (Ảnh: FB Hà Anh Tuấn).

>>> Bài viết liên quan: Hà Anh Tuấn - gã nghệ sĩ điên cuồng trên sân khấu

Hà Anh Tuấn chia sẻ về quan điểm dùng tiền

Tự nhận là người mê tiền, thế nhưng khi phải chọn đâu là việc ưu tiên nếu có thật nhiều tiền, Hà Anh Tuấn cho biết anh sẽ dùng để cứu người. Phát biểu dựa trên góc nhìn của bản thân, nam ca sĩ cho rằng, ngày nay mọi người có xu hướng khoe nhiều tiền nhưng đó là điều không cần thiết. 

Anh bộc bạch: “Giờ phải khoe cứu được bao nhiêu người, chữa được bao nhiêu người, hoặc ít nhất với lũ trẻ, phải cho chúng sống được bao nhiêu ngày tháng vui vẻ còn lại. Dân chơi là chơi kiểu đó. Giờ dân chơi vẫn khoe cái xe, cái túi, đồ đạc thế này thế kia thì lỗi thời rồi”.

 
Không chỉ có giọng ca ấm áp, anh còn là người có tấm lòng cao cả. (Ảnh: FB Hà Anh Tuấn). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Không chỉ có giọng ca ấm áp, anh còn là người có tấm lòng cao cả. (Ảnh: FB Hà Anh Tuấn).

>>> Xem thêm: Hà Anh Tuấn: Chàng ca sĩ lịch lãm hát tình ca làm say lòng người

Nỗ lực lan tỏa những năng lượng tích cực 

Không chỉ dừng lại ở việc chia sẻ suy nghĩ của bản thân, từ trước đến nay, Hà Anh Tuấn đã thực hiện rất nhiều những hoạt động, công tác thiện nguyện. Cách đây không lâu, anh từng công bố về dự án Rừng Việt Nam, trồng rừng để bảo vệ môi trường, chống thiên tai. Ngoài việc trực tiếp cùng mọi người trồng cây, anh còn hỗ trợ thêm 1,5 tỷ đồng cho dự án này.

 
Hà Anh Tuấn tham gia dự án trồng rừng. (Ảnh: NVCC). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hà Anh Tuấn tham gia dự án trồng rừng. (Ảnh: NVCC).

Thời điểm dịch COVID-19 hoành hành, Hà Anh Tuấn đứng ra ủng hộ 2 tỷ đồng. Số tiền được sử dụng với mục đích chi trả trang thiết bị, hỗ trợ cả nước kiểm soát, đẩy lùi dịch. Mặc dù chỉ là một “mảnh ghép” trong số rất nhiều những nhà hảo tâm, nghệ sĩ có tấm lòng thiện nguyện, thế nhưng những gì anh làm được khiến cộng đồng mạng vô cùng ngưỡng mộ. 

Sắp tới, Hà Anh Tuấn cũng chia sẻ, bản thân đang ấp ủ dự án giúp đỡ cho trẻ em bị ung thư, mắc bệnh hiểm nghèo. Nam nghệ sĩ tâm sự khi nhìn thấy những em nhỏ, anh càng cảm thấy mình may mắn khi có cơ hội làm việc, thu nhập tốt và mong muốn sẽ được sử dụng tiền để cho đi. Đó là điều làm anh cảm thấy thanh thản trong cuộc đời này. 

 
Anh cho biết sắp tới sẽ thực hiện dự án giúp trẻ em mắc ung thư, bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: Zing). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho biết sắp tới sẽ thực hiện dự án giúp trẻ em mắc ung thư, bệnh hiểm nghèo. (Ảnh: Zing).

>>> Có thể bạn chưa xem: Hà Anh Tuấn ủng hộ 1,5 tỷ cho dự án Rừng Việt Nam với quy mô 2,3 hecta

Nghĩa cử cao đẹp và những chia sẻ của anh đã khiến nhiều người xúc động. Còn bạn, bạn nghĩ sao về tấm lòng của nam nghệ sĩ? Hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm bản thân dưới phần bình luận.

Cùng cập nhật tin tức sao Việt mới nhất cùng YAN nhé!

"NHƯ CHƯA HỀ CÓ CUỘC CHIA LY” NGỪNG SÓNG, HÀ ANH TUẤN GÓP NGAY 3 TỶ 

Vì không đủ kinh phí sản xuất, chương trình nhân đạo Như Chưa Hề Có Cuộc Chia Ly từng chia sẻ buộc phải ngừng sóng. Trước thông tin đó, động thái của Hà Anh Tuấn khiến nhiều người cảm động. 

Được biết, anh đã chủ động liên hệ với chương trình để xin được quyên góp, đồng thời anh cũng thuyết phục công ty, đối tác để nâng tổng số tiền hỗ trợ lên 3 tỷ đồng. 

MC Thu Uyên, đại diện của chương trình này cũng chia sẻ cảm xúc về hành động của Hà Anh Tuấn: “Tôi rất xúc động khi ca sĩ Hà Anh Tuấn liên lạc với tôi ngay khi nghe tin từ báo chí, và bày tỏ nguyện vọng tiếp thêm nguồn lực để chương trình phải sống”. 

Hiện tại, với sự giúp đỡ của nhiều nhà hảo tâm, chương trình cũng đã khởi động lại.

Xem thêm TẠI ĐÂY!