"Lụi tim" trước khoảnh khắc Hà Anh Tuấn bắt nhịp cho khán giả hát theo bản hit "Cơn mưa tình yêu

11:45 05/09/2018

Để tạo sự gần gũi với khán giả trong đêm nhạc, Hà Anh Tuấn đã cùng khán giả hòa giọng trong ca khúc "Cơn mưa tình yêu". Nam ca sĩ tự mình bắt nhịp để khán giả bên dưới có thể cùng hát và anh chàng đứng trên sân khấu hát theo.


Hà Anh Tuấn bắt nhịp để khán giả bên dưới cùng hát Cơn mưa tình yêu.
Hà Anh Tuấn bắt nhịp để khán giả bên dưới cùng hát Cơn mưa tình yêu.

Đoạn clip Hà Anh Tuấn bắt nhịp cho khán giả bên dưới sân khấu cùng hát karaoke đang nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng. Để mang đến sự gần gũi cũng như không gian ấm cúng cho đêm nhạc, nam ca sĩ đã cùng người hâm mộ hòa giọng trong ca khúc hit Cơn mưa tình yêu. Hà Anh Tuấn còn thể hiện sự hài hước khi giao kèo là khán giả bên phải sẽ hát giọng Phương Linh còn bên trái hát phần của anh.


Hà Anh Tuấn bắt nhịp cho khán giả cùng hát theo mình.

Trên sân khấu, Hà Anh Tuấn luôn dõi theo người hâm mộ bên dưới. Nam ca sĩ không khỏi xúc động khi khán giả lại thuộc lòng lời bài hát của anh đến như vậy. Anh còn nhận định fan hâm mộ của mình đều là những người "Karaoke chuyên nghiệp". Hà Anh Tuấn bày tỏ niềm hạnh phúc với tình cảm mà khán giả đã dành cho mình bằng những nụ cười rạng rỡ.


Nam ca sĩ bất ngờ khi khán giả thuộc lời bài hát của mình.
Nam ca sĩ bất ngờ khi khán giả thuộc lời bài hát của mình.

Cơn mưa tình yêu là ca khúc từng được Hà Anh Tuấn cùng Phương Linh thể hiện rất thành công. Khán giả yêu thích giọng ca ngọt ngào, sâu lắng của Phương Linh và sự trầm ấm của Hà Anh Tuấn trong bản hit này. Đây cũng chính là ca khúc "để đời" của Hà Anh Tuấn.


Cơn mưa tình yêu là bản hit quốc dân của Hà Anh Tuấn.
Cơn mưa tình yêu là bản hit quốc dân của Hà Anh Tuấn.

Hà Anh Tuấn không phải là một cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Âm nhạc của anh luôn mang đến cho khán giả những xúc cảm nhẹ nhàng và đầy sâu sắc. Khán giả yêu mến Hà Anh Tuấn bởi niềm đam mê âm nhạc cũng như sự hết mình của anh khi thể hiện từng ca khúc.

Ảnh: Tổng hợp